Bạn Đã Biết Những Lợi Ích Khi Giao Dịch Trên Binance?

Bạn Đã Biết Những Lợi Ích Khi Giao Dịch Trên Binance? - Chào các bạn. Hôm nay, Binance Việt Nam sẽ gửi đến bạn một review trực tiếp của David Alexander – một nhà đầu tư đến từ California đã chia sẻ trên steemit.com về những trải nghiệm thực tế của anh ấy sau một thời gian sử dụng Binance để thực hiện các giao dịch tiền điện tử. Cùng xem những lợi ích khi giao dịch trên Binance mà anh ấy đã nhận được là gì nhé!

“Chào các bạn. Tôi đã bắt đầu sử dụng Binance được vài tháng, và kinh nghiệm của tôi cho thấy, sàn giao dịch này khá đơn giản và nói chung là xuất sắc. Tôi sẽ chia sẻ về những gì tôi đã trực tiếp cảm nhận từ Binance để các bạn có cái nhìn rõ hơn khi quyết định thực hiện kinh doanh trên Binance.

Trước kia, tôi thường giao dịch trên Bittrex và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh với những đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, tôi cảm giác rằng Bittrex hơi chậm trong vài tháng gần đây, thêm vào đó là xuất hiện các lỗi với dữ liệu và biểu đồ, cũng như sự chậm trễ của các thông báo từ sàn giao dịch.

Ban đầu, tôi quyết định sử dụng Binance do thấy sàn giao dịch này có một số đồng tiền mới mà Bittrex chưa có như IOTA hay WTC, tuy nhiên sau đó, càng ngày tôi lại càng thấy thích Binance hơn vì những lợi ích khi giao dịch trên Binance mà tôi nhận được.

Những Lợi Ích Khi Giao Dịch Trên Binance Mà Tôi Nhận Được Là Gì?

Nhanh chóng

Nhiều ví điện tử và trang web giao dịch rất chậm trễ trong các khâu thanh toán nạp, rút tiền điện tử (như BTC, ETH…) Tuy nhiên, lợi ích khi giao dịch trên Binance là bạn được thanh toán những đồng coin này một cách cực kỳ nhanh chóng, gần như nhanh nhất thế giới (chỉ từ 10 đến 30 phút tùy khối lượng).

Thêm một ưu điểm nữa là Binance có rất nhiều các loại tiền cơ bản hiện nay: Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Bitcoin Diamond,… tùy vào ý thích giao dịch và kinh doanh của bạn.

Airdrops

Airdrops là một chiến thuật marketing tương đối mới Binance áp dụng hoàn toàn miễn phí cho những khách hàng mới trên sàn, mà hiện tại chủ yếu được các chủ sở hữu Ethereum sử dụng với ví điện tử MyEtherWallet. Trong tương lai, Binance chắc chắn sẽ mở rộng chức năng này áp dụng với nhiều đồng coin khác nhau trên sàn.

Phí giao dịch

Một lợi ích khi giao dịch trên Binance nữa bạn được hưởng chính là mức phí giao dịch gần như thấp nhất trong số các sàn giao dịch hiện tại – chỉ 0.1% cho tất cả các đồng coin với tất cả các khách hàng trên sàn giao dịch. Đây là cách tính phí cực kỳ đơn giản và công bằng mà Binance áp dụng cho bạn.

Thêm nữa, bạn có thể tự giảm các khoản phí mình phải trả bằng cách chọn tham gia trả các khoản phí bằng đồng BNB độc quyền của sàn Binance. Nếu bạn mua BNB và sử dụng BNB để thanh toán phí, bạn sẽ được chiết khấu đến 50% trong năm đầu tiên. Đừng lo lắng khi mua BNB, bởi đây là một đồng tiền có mức giá tăng liên tục trong khoảng thời gian gần đây với tốc độ tăng trưởng khá vững chắc. Thật xuất sắc!

Cập Nhật Danh Mục Đầu Tư Với Các Đồng Coin Mới

Kỹ thuật của Binance khá hiện đại, chính vì thế Binance có thể cập nhật rất nhanh các mã tiền mới ra mắt mà chưa được cập nhật trên Bittrex. Binance cũng cung cấp cho bạn những thông tin rất giao dịch rất đáng tin cậy và an toàn để bạn quyết định mua hoặc không mua những đồng tiền đó trên sàn giao dịch. Theo tôi thấy, việc mua các mã tiền mới ra mắt trên Binance thường an toàn và nhanh chóng hơn rất nhiều so với mua trên EtherDelta như trước đây tôi thường mua. Đây là một trong những lợi ích khi giao dịch trên Binance mà tôi đánh giá khá cao.

Bonus GAS Miễn Phí

Một điểm cộng rất lớn khiến Binance hấp dẫn tôi chính là bởi vì tôi sẽ được trả một khoản Bonus bằng đồng GAS khá béo bở cho mỗi đồng NEO mà tôi đang giữ trong ví điện tử của mình.

Với một tỷ lệ GAS/NEO nhất định, bạn sẽ được trả một số lượng đồng GAS cho những đồng NEO mà bạn đang nắm giữ, và như vậy, với Binance, số lượng NEO mà bạn có được xem như một khoản “cổ phần” bạn giữ trong ví của mình. Điều đó cho thấy rằng, Binance sẽ chia một phần lệ phí mà họ thu được cho những các hàng thông minh và chắc chắn nhất trên sàn giao dịch.

Chính bởi vì những lợi ích khi giao dịch trên Binance kể trên, Binance đã đủ sức hấp dẫn khiến tôi trở thành một trong những khách hàng trung thành trên sàn giao dịch này. Nếu bạn còn ngần ngại, bạn hoàn toàn có thể thử giao dịch trên sàn Binance và tự mình trải nghiệm những gì Binance mang lại cho bạn, như những gì Binance đã mang lại cho tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những giao dịch tiền điện tử trên Binance”.

Hy vọng với những chia sẻ của David về chính những trải nghiệm của anh ấy trên sàn Binance, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi quyết định thực hiện mở tài khoản và kiếm tiền từ các giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance. Chúc bạn thành công và lợi nhuận!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x