Bạn Đang Gặp Vấn Đề Về Tài Khoản Binance?

Bạn đã đăng ký tài khoản và đang thực hiện giao dịch trên nền tảng Binance, tuy nhiên, bạn đang gặp một số rắc rối với tài khoản giao dịch và không biết cách giải quyết như thế nào để tiếp tục giao dịch crypto an toàn và lợi nhuận. Đừng lo lắng, Binance Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về các vấn đề về tài khoản Binance mà bạn đang gặp phải.

Bạn Đang Gặp Vấn Đề Về Tài Khoản Binance? -

Bạn Muốn Thay Đổi Địa Chỉ Email Liên Kết Với Tài Khoản Của Mình?

Địa chỉ email liên kết với tài khoản là phương tiện rất quan trọng để bạn giao tiếp với hệ thống tài khoản của Binance cũng như gửi – nhận các thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản, xác minh, bảo mật… Chính vì thế, nếu như bạn gặp vấn đề như email bị đánh cắp, quên mật khẩu email… và muốn thay đổi email liên kết với tà khoản, hãy ngay lập tức gửi những thông tin dưới đây trong một ticket phản hồi để được đội ngũ Binance hỗ trợ và tránh gặp những vấn đề về tài khoản Binance:

  1. Địa chỉ email hiện tại đang liên kết với tài khoản Binance của bạn và địa chỉ email mới bạn muốn sử dụng
  2. Ba tài liệu ảnh dưới đây:

– Ảnh mặt trước hộ chiếu/chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước do chính phủ cấp;

– Ảnh mặt sau hộ chiếu/chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước do chính phủ cấp;

– Một bức ảnh tự chụp với mặt trước của các tài liệu trên cùng với một mẩu giấy ghi chú (viết tay) bao gồm địa chỉ email mới mà bạn muốn sử dụng, ngày, giờ hiện tại theo cấu trúc [tháng/ngày/năm] và một dòng chữ “Binance” viết to, rõ ràng trên giấy.

Nếu yêu cầu thay đổi email của bạn được chấp nhận và đổi thành công, chúng tôi sẽ tạm ngưng các hoạt động rút tiền của bạn trong vòng 120 để đảm bảo an toàn cũng như tránh cho bạn gặp rắc rối hay các vấn đề về tài khoản Binance.

Tôi Muốn “Đóng Băng” Tài Khoản Của Mình

Rất tiếc, Binance không thể đơn phương tự đóng băng hoặc vô hiệu hóa tài khoản bạn đã đăng ký trên hệ thống, điều này vi phạm điều luật vào điều khoản của chúng tôi. Nếu bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình vì một lý do nào đó, vui lòng tuy cập liên kết “Disable Your Account” trong Binance.

Đăng nhập tài khoản Binance với email và mật khẩu của bạn, sau đó truy cập Account và truy cập Disable your account để đóng tài khoản của bạn.

Bạn Đang Gặp Vấn Đề Về Tài Khoản Binance? -

Khi muốn kích hoạt lại tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập lại với thông tin email và mật khẩu của mình.

Lưu ý: Các bạn không nên nhấm thử vào Disable your account nếu như không nhận thấy truy cập bất thường vào tài khoản vì khi nhấp vào Binance sẽ lập tức khóa tài khoản của bạn và nếu tài khoản chưa xác minh Lv2 thì sẽ gặp khó khăn để mở khóa tài khoản.

Thông Báo Quan Trọng Từ Binance vào ngày 05/01/2018

Gửi tới Cộng đồng Binancians,

Chúng tôi nhận ra rằng, có nhiều người sử dụng đang cố gắng bán lại tài khoản giao dịch của họ trên hệ thống Binance, và số lượng này ngày càng tăng lên. Binance muốn nhấn mạnh rằng việc mua – bán tài khoản sẽ gây ra những nguy cơ rất lớn ảnh hưởng đến bảo mật của hệ thống và có thể gây ra việc mất tiền hoặc vấn đề tài khoản bị đánh cắp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào liên quan tới các hoạt động này.

Cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của bạn.

4.2/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

100 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hieu minh

a ơi nếu e đã nhấn vô disable your account mà chưa xác minh lv2 có cách nào lấy lại không anh?

YUKI

em có down binance dùng cho PC nhưng lại không thể nào đăng nhâp được vào tài khoản. đến bước thứ 2 là login Authy thì nó cứ đen xì, không hiển thị gì cả ạ. Có ai biết cách khắc phục không ạ. Em cảm ơn

Kieu Dien

chào bạn. cho mình hỏi mìn chưa xác minh tài khoản LV2 . hôm trc có cài đặt lại authy giờ đăng nhập báo thất bại. gửi sp thì chỉ nhận đc mail tự động yêu cầu reset Gg 2fa. Bạn có thể hỗ trợ mình ko. mấy hn k đăng nhập được.  xin cảm ơn

thuat nguyen

Địa chỉ là gì ạ

Hoai khang Bui

Xin cho minh hỏi.tài khoảng  Mình bị (account locked) làm cách nào mình đăng nhập vô binance lại được.xin mong mọi người giúp đỡ. 

Phạm Văn Đình

xin cho mình hỏi. Mình đào BTG có thể chuyển BTG trực tiếp từ pool đào qua ví sở sàn Binance được không ạ>

khoa

hệ thống không gửi sms về dt của em. giờ làm sao để đăng nhập

Đông

Bạn cho mình hỏi: hôm nay ngày 8/3/2018 có nhận được sms authy ở Việt nam ko?
Vì 15h ngày 7/3/2018 mình đăng nhập binance nhận sms authy đăng nhập bình thường. sau đó từ chiều 7/3/2018, đến giờ chiều ngày 8/3/2018 không nhận được sms authy để đăng nhập. Mình vẫn lưu giữ Key Backup, nếu không nhận được sms authy thì có thể đăng nhập được ko?

le tuan phuong

khi dang nhap he thong bao sai email va mat khau, minh kiem tra lai thi van dung email mat khau ?

Ngô Bá Thi

tài khoản em đã lưu sẵn mật khẩu trên web mà hôm nay em đăng nhập vào thì báo mật khẩu với tài khoản không đúng .cho em hỏi trong trường hợp tài khoản bị hack thì lấy lại như nào với ?

Việt

Binance cho mình hỏi: Tại sao trong tài khoản của mình có 24 đồng Zcoin (mã XZC) những không đặt lệnh bán được. Khi giao dịch thì không đưa coin lên bán được

Mr Hùng

Add vui lòng hỗ trợ giúp tôi không nhận được mã xác nhận qua SMS trong 3 ngày hôm nay? địa chỉ mail giao dịch trên Binnance của tôi là :dola23122017@gmail.com

nguyen ngoc dao

không nhân được tin nhắn xác thực thì làm sao?

Hợp

Gần 4 ngày rồi hệ thống không gửi sms. Mình cũng đã gửi đề nghị hệ thống tắt sms 3 ngày rồi không thấy thông báo gì hết. Giờ phải làm sao để đăng nhập đây bạn

Nguyen thanh Phong

Bạn cho hỏi đăng nhập không được vì không nhận được sms vậy cách nào khôi phục

Nguyet

Bạn Phong đã mở được tk chưa vậy ? Mình cũng bị như thế ko có tn sms để vào tk

Nguyễn Duy Thuật

Em muốn đổi email liên kết do bị quên mật khẩu ạ, giờ e gửi thông tin xác minh tới địa chỉ nào đây ạ

hung

mình truy cập vào Binane đến phần bảo mật 2FA thì báo bị khóa sau 7-10 ngày . Giúp mình cách xử lý nhé

hung

mình truy cập vào Binane đến phần bảo mật 2FA thì báo bị khóa sau 7-10 ngày . Giúp mình cách xử lý nhéBáo lỗi  Your account has been frozen.

nhung

add cho mình hỏi mình mất google 2FA có yêu cầu reset nhưng bên binance yêu cầu mình điền địa chỉ gửi tiền của mình vào binance. Mình có vào ví đã chuyển tiền vào binance nhưng nó lại báo lỗi không đúng, Mà mail thông báo nhận được tiền vào binance đã lâu lắm rồi mình đã lỡ xóa rồi. Vậy có cách nào bỏ được qua bước đó mà vào bước KYC luôn không admin?

Duc Canh

mình thực hiện 1 giao dịch từ 13h25” ngày 4/5/2018 mà đến nay 6/8 giao dịch vẫn chưa hoàn thành vẫn đang hole coin.co ai biết tại sao lâu vạy ko

Duc Canh

mình thực hiện 1 giao dịch từ 13h25” ngày 4/5/2018 mà đến nay 6/5 giao dịch vẫn chưa hoàn thành vẫn đang hole coin.co ai biết tại sao lâu vạy ko 

Hùng

Mình ấn nhầm vào khóa tài khoản giao dịch BINANCE trên mail. Mình gửi và hoàn thiện yêu cầu mấy lần rồi vẫn chưa mở được tài khoản giao dịch. Hãy giúp mình với các bạn.

HUYNH THANH SANG

tại sao SANG không chuyển usdt từ tài khoản binance này sang tài khoản binance khác được?

Trang

Mình  đăng  nhập vào  binace tới mật khẩu 2 lóp  thì  bi khóa, giờ mình  phải làm  sao

Lời

Không đăng ki lv2 được thì làm sao. Đã dăng ký 20 ngày rồi mà không được cũng chua thấy thông báo gì.

Khoi

Mình vừa đổi mật khẩu email xong thì không đăng nhập vào sàn Binance được, dù mình đã ghi đúng địa chỉ email và pw, kéo trượt ngang đúng vị trí và nhận được thông báo “User does not exist” . Hãy giúp mình với

Thanh Nam

Tôi bị hak mất mail tôi có thể đổi mail khác được không.

Hong

Tôi nhập thông tin tai khoản với mật khẩu đúng. Nhưng tại sao không vào được?

Hien

Mình không nhận được SMS xác minh thì làm sao mà vào và chuyển coin được, giúp mình với

Huan

ban TK Bitnance moi’ lv1 

hoàng công tuấn

tôi gửi XEM từ BITREX sang BINANCEnhưng quên mất tag, hiện giờ chưa nhận được, rát mong các bạn giúp tôi. 

THAIHOA

A ƠI SAO MÌNH ĐĂNG NHẬP VÀO BINANCE CỨ BÁO LỖI 2FA GIÚP MÌNH VỚI

nam

mình cũng bị như bạn. nhưng chưa biết xử lý sao, ban Hoa xu ly duoc chua. chi minh voi. cam on

Nam trinh

 MÌNH ĐĂNG NHẬP VÀO BINANCE CỨ BÁO LỖI 2FA GIÚP MÌNH VỚI. CẢM ƠN

NamTrinh

 MÌNH ĐĂNG NHẬP VÀO BINANCE CỨ BÁO LỖI 2FA GIÚP MÌNH VỚI

Bình

Mình bị mất gmail có cách nào khác đăng nhâp binance khong giúp mình với

Hồng Quân

Tôi không nhớ chính xác  mật khẩu để dăng nhập vaog tại khoản Binance. của mình, hãy giúp tôi lấy lại mật khẩu

Tazantboy

Admin ơi! Mình có đồng coin BSV trên sàn Binance, mình không biết là nó sẽ bị delete vào ngày 22.04 mình đã không rút về hay chuyển đổi sang coin khác, bây giờ nó đã biến mất. Có cách nào để lấy lại không vậy ? Nhờ admin giúp với

Hiếu Dương

cho mình hỏi lâu rồi mình ko vào binace tài khoản tự out ra, giờ vào nhập lại pass và mã 2FA nhưng hệ thống báo lâu ko đăng  nhập ko vào đc thì phải làm thế nào

Hoang

Minh mất sim nên k thể nhận được sms. Vậy Chức năng Reset SMS Authenticator có tắt tính năng này không vậy ad?

luulan

mình rút mnero trên Binance nhưng không ghi payment ID nên ví nhận ko báo có, mình đã gửi hỗ trợ đến sàn nhận và họ yêu cầu mình phải cung cấp view_key ,các bạn hỗ trợ mình với để mình có thể lấy lại được tiền.cám ơn nhiều!

Lê Thụy Tường Vân

Tôi đổi điện thoại khác và khi tải về Authenticator tôi kg còn đăng nhập dc tài khoản Binance của tôi dc nữa. nhờ add tư vấn hỗ trợ để tôi có thể vào dc tài khoản của tôi để giao dịch.

minh tâm

mình bị đóng băng tài khoản đã kích hoạt lại rồi thoát ra vào lại vẫn bị đóng băng là sao ta

Thế

Khi đăng ký tài khoản vì chưa biết nên tôi đã khai báo địa chỉ nơi ở không trùng với địa chỉ trên giấy tờ tùy thân (sổ hộ khẩu) nên trong phần  xác minh địa chỉ của tôi chưa được và vẫn báo đang xử lý. Bây giờ tôi phải làm ntn? Xin cảm ơn

Nam

Mình hỏng đt nên quên mk gmail và mk binance. Mặc dù mình coa sđt khôi phục nhưng vẫn k đc. Vậy có cách nào để xác minh khôi phục lại tk binance k ạ?

nhan

mình đã xác minh bằng CMND nhưng giờ đổi sang CCCD thì làm sao ak

Phan Kim Dung

Ad ơi! mình đăng nhập vào Binance nhưng không giao dịch được vì tại Ô USDT không hiện lên số tiền để mua hoặc ở Ô bán không hiển thị số lượng coin mình hiện có để bán. vào chát với support thì thường xuyên báo lỗi. Mình không biết phải làm thế nào. Ad ơi! Giúp mình với!

Nguyễn Duy Thuật

Thưa BQT Binance Việt Nam, tôi bị mất mật khẩu Gmail nên không thể đăng nhập vào sàn Binance cũng như rút tiền về, trên kia add có hướng dẫn gửi thông tin đến đội ngũ Binance để được giải quyết, vậy cho tôi hỏi là gửi thông tin cho đội ngũ Binance về địa chỉ nào ạ. Xin cảm ơn

Tuấn

Vô hiệu hoá tài khoản rồi thì bao lâu lập được tài khoản mới để dùng bằng CMT của mình được lại hả b?

Nguyễn Văn Nam

Giúp tôi kích hoạt tài khoản namnv929@gmail.com, tài khoản đã bị khóa hơn 2 tuần rồi

trần minh dũng

id mình đăng ký giờ minh quên rồi có cáh nào làm mới lại đuọc ko ạ

Trung trần

Anh ơi em xác minh khuôn mặt thất bại rất nhiều lần rồi không biết bị làm sao anh giúp em với ạ 

Nguyễn Tiến Dũng

Tôi có 2 tài khoản đều đăng ký kyc chung 1 chứng minh thư, tài khoản sau là tài khoản dùng thì đăng ký toàn thất bại. Giờ tôi phải làm gì để đăng ký được KYC ở tài khoản tôi đang giao dịch

Dũng

Bạn hướng dẫn mình xoá hoặc block 1 tài khoản với

100
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x