Bạn Đang Gặp Vấn Đề Về Tài Khoản Binance?

Bạn đã đăng ký tài khoản và đang thực hiện giao dịch trên nền tảng Binance, tuy nhiên, bạn đang gặp một số rắc rối với tài khoản giao dịch và không biết cách giải quyết như thế nào để tiếp tục giao dịch crypto an toàn và lợi nhuận. Đừng lo lắng, Binance Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về các vấn đề về tài khoản Binance mà bạn đang gặp phải.

Bạn Muốn Thay Đổi Địa Chỉ Email Liên Kết Với Tài Khoản Của Mình?

Địa chỉ email liên kết với tài khoản là phương tiện rất quan trọng để bạn giao tiếp với hệ thống tài khoản của Binance cũng như gửi – nhận các thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản, xác minh, bảo mật… Chính vì thế, nếu như bạn gặp vấn đề như email bị đánh cắp, quên mật khẩu email… và muốn thay đổi email liên kết với tà khoản, hãy ngay lập tức gửi những thông tin dưới đây trong một ticket phản hồi để được đội ngũ Binance hỗ trợ và tránh gặp những vấn đề về tài khoản Binance:

  1. Địa chỉ email hiện tại đang liên kết với tài khoản Binance của bạn và địa chỉ email mới bạn muốn sử dụng
  2. Ba tài liệu ảnh dưới đây:

– Ảnh mặt trước hộ chiếu/chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước do chính phủ cấp;

– Ảnh mặt sau hộ chiếu/chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước do chính phủ cấp;

– Một bức ảnh tự chụp với mặt trước của các tài liệu trên cùng với một mẩu giấy ghi chú (viết tay) bao gồm địa chỉ email mới mà bạn muốn sử dụng, ngày, giờ hiện tại theo cấu trúc [tháng/ngày/năm] và một dòng chữ “Binance” viết to, rõ ràng trên giấy.

Nếu yêu cầu thay đổi email của bạn được chấp nhận và đổi thành công, chúng tôi sẽ tạm ngưng các hoạt động rút tiền của bạn trong vòng 120 để đảm bảo an toàn cũng như tránh cho bạn gặp rắc rối hay các vấn đề về tài khoản Binance.

Tôi Muốn “Đóng Băng” Tài Khoản Của Mình

Rất tiếc, Binance không thể đơn phương tự đóng băng hoặc vô hiệu hóa tài khoản bạn đã đăng ký trên hệ thống, điều này vi phạm điều luật vào điều khoản của chúng tôi. Nếu bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình vì một lý do nào đó, vui lòng tuy cập liên kết “Disable Your Account” trong Binance.

Đăng nhập tài khoản Binance với email và mật khẩu của bạn, sau đó truy cập Account và truy cập Disable your account để đóng tài khoản của bạn.

Khi muốn kích hoạt lại tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập lại với thông tin email và mật khẩu của mình.

Lưu ý: Các bạn không nên nhấm thử vào Disable your account nếu như không nhận thấy truy cập bất thường vào tài khoản vì khi nhấp vào Binance sẽ lập tức khóa tài khoản của bạn và nếu tài khoản chưa xác minh Lv2 thì sẽ gặp khó khăn để mở khóa tài khoản.

Thông Báo Quan Trọng Từ Binance vào ngày 05/01/2018

Gửi tới Cộng đồng Binancians,

Chúng tôi nhận ra rằng, có nhiều người sử dụng đang cố gắng bán lại tài khoản giao dịch của họ trên hệ thống Binance, và số lượng này ngày càng tăng lên. Binance muốn nhấn mạnh rằng việc mua – bán tài khoản sẽ gây ra những nguy cơ rất lớn ảnh hưởng đến bảo mật của hệ thống và có thể gây ra việc mất tiền hoặc vấn đề tài khoản bị đánh cắp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào liên quan tới các hoạt động này.

Cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của bạn.56 comments

Avatar
  • Hello, guest