Những Điều Cần Lưu Ý Khi Giao Dịch Trên Binance

Sàn giao dịch Binance là một nền tảng mới, hiện đại nên có những điểm đã được cải tiến và hơi khác so với các nền tảng khác. Chính vì thế, để kinh doanh một cách hiệu quả, có một số điều bạn cần phải lưu ý khi giao dịch trên Binance. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Giao Dịch Trên Binance -

 

Binance Chỉ Hỗ Trợ Giao Dịch Cryptocurrency

Điều đặc biệt nhất khi giao dịch trên Binance đó là nền tảng này chỉ hỗ trợ việc thực hiện giao dịch các đồng tiền điện tử crypto. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn không thể trực tiếp gửi tiền USD vào tài khoản và mua các đồng crypto trên nền tảng. Để thực hiện giao dịch, bạn cần mua BTC/ETH từ các trang web như Coinbase hoặc Koinex; sau đó, chuyển BTC/ETH vào ví tiền Binance của bạn và sử dụng nó để mua – bán với các altcoins khác trên nền tảng. Binance được thiết kế chuyên biệt và hiện đại để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với việc kinh doanh trên thị trường cryptocurrency của mình.

Giới Hạn Cho Các Loại Tài Khoản Giao Dịch Trên Binance

Các tài khoản ở các cấp độ khác nhau được Binance áp dụng các hạn mức rút tiền khác nhau. Với tài khoản Level 1 (tài khoản chưa được xác minh), bạn chỉ có thể rút tối đa 2 BTC/ngày về ví điện tử của mình. Với tài khoản Level 2 (đã được xác minh), giới hạn rút tiền của bạn được nâng lên đến 100 BTC/ ngày. Vì vậy, bạn nên cân nhắc việc thực hiện xác minh tài khoản sớm nhất có thể để có được trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch trên Binance.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Giao Dịch Trên Binance -

Xem thêm: Cách Xác Minh Tài Khoản Binance

Với các tài khoản cấp 2 đã được xác minh, bạn phải bật ứng dụng bảo mật xác thực 2 yếu tố 2FA để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Các Nhà Đầu Tư Thiên Thần – Binance Angles

Nền tảng Binance.com đề cao sự tương tác và hướng tới kêu gọi sự góp sức của cộng đồng các nhà đầu tư giao dịch trên Binance, để xây dựng một môi trường giao dịch thực sự mạnh mẽ và vững chắc. Và nếu bạn muốn, bạn có thể trở thành một nhà đầu tư thiên thần, Binance Angles.

Bạn sẽ làm gì với tư cách một Binance Angle?

 • Giúp người dùng mới làm quen với nền tảng trong phạm vi có thể
 • Kiểm tra và cung cấp các phản hồi cho các phiên bản beta
 • Hỗ trợ tổ chức các sự kiện trực tuyến vàg gặp mặt offline của Binance
 • Hỗ trợ Binance duy trì và kiểm soát hoạt động của cộng đồng Online và Offline
 • Cung cấp cho hệ thống thông tin phản hồi và gợi ý thị trường;

Lợi ích của một Binance Angle?

 • Bạn được mời tham dự tất cả các sự kiện của Binance, với tư cách là khách mời hoặc nhà tổ chức đặc quyền
 • Bạn sẽ có quyền truy cập đặc biệt vào tất cả các nhóm thành viên của Binance
 • Bạn có thể ghé thăm bất kỳ văn phòng của Binance bất cứ lúc nào
 • Bạn sẽ được mời tham dự cuộc gặp mặt hàng quý của Binance Angel, chỉ có Binance Angels và các thành viên cao cấp của Binance
 • Phản hồi và đề xuất của bạn về Binance sẽ được ưu tiên xem xét
 • Bạn sẽ nhận được một chiếc áo Polo phiên bản giới hạn dành riêng cho Binance Angels
 • Bạn sẽ nhận được Huy hiệu Binance Angel

Binance hoan nghênh các nhà đầu tư trên toàn cầu, chính vì thế nếu bạn đã là một nhà đầu tư giao dịch trên Binance và muốn trở thành các Binance Angle, bạn có thể gửi đơn đăng ký qua địa chỉ: https://goo.gl/forms/8U8ZcJBCCPgESio13, và gửi tên, địa chỉ, số điện thoại và ảnh của bạn tới hộp thư angel@binance.com.

Tìm Kiếm Sự Trợ Giúp Tại Binance

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Giao Dịch Trên Binance -

Là một nền tảng giao dịch mới, Binance đang nỗ lực từng ngày để phục vụ các khách hàng của mình theo cách tốt nhất có thể. Bạn có thể đóng góp các ý kiến phản hồi trực tuyến của mình qua các ticket mà hệ thống cung cấp. Tuy nhiên, để có được sự hỗ trợ ngay lập tức, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Binance qua Reddit hoặc Facebook, hoặc liên hệ tới số QQ: 199906605 để được hỗ trợ trực tiếp.

Trên đây là những lưu ý bạn cần biết khi thực hiện giao dịch trên Binance. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng.

4.5/5 - (11 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quốc quang

mình điện số này cần hổ trợ 199906605 viettel trả lời.không phải Binance ,hiện tại mình cần hổ trợ ,Do không đăng nhập được tài khoản của mình.

Trần xuân tùng

Bạn, mình bị khóa tài khoản mà chưa kịp đăng ký lv2. Có chút tiền trong đó. Có cách nào không bạn. Có khi nào một tgian binance mở lại tài khoản không bạn? Hỗ trợ mình.

Hien

Xin chào binance việt nam. Bạn làm ơn cho mình hỏi nếu mình muốn chuyển mã IOTA từ một địa chỉ ở tài khoản của binance sang một tài khoản khác bằng cách quét mã QR thì sau bao lâu tài khoản kia sẽ nhận được. Làm ơn giúp mình với, cảm ơn nhiều.

quang

Chào bạn Dũng Phạm,mình cũng bị tình trạng như vậy,Binance đang có thông báo dấu chấm than với đồng crypto ETH và ADA, hiện mình đã mua ETH từ REMITANO chuyển vào ví hơn 1 giờ chưa thấy ETH vào,có rủi ro gì không bạn,mình nên làm gì ngay bây giờ,mình phải đợi phải không bạn.cám ơn.

annhien

xin chào! mình giao dịch trên binance nhưng mỗi lần bán không cho bán hết số coin trong ví mà luôn giữ lại khoảng 1 coin trong ví, ví dụ mình mua 14 coin VEN nhưng lúc bán chỉ cho mình bán 13 coin, giữ lại 1 coin, mình mua khoảng 10 loại coin khác nhau thì số giư lại của mình cũng nhiều. Mình không hiểu chỗ này cho lắm, nếu gọi là phí giao dịch thì cũng không phải, vì những đồng giá trị cao mà giữ lại của  mình 1 đồng thì nhiều quá.

tran dinh thanh

nhờ ad giúp tôi 02-07 09:33:15 ICX/BTC Limit Sell 0.0005760 0.0005760 — 68.47 — — Cancele tôi hủy lệnh bán đồng ICX thì tôi ko thấy tiền về lại đông ICX  mong ad giúp tôi 

Tue

tôi mua ico stop the fakes với số tiền là 0.3ETH và đăng ký địa chỉ nhận tokens STF là địa chỉ nhận ETH tài khoản của tôi trên sàn Binance. Đã giao dịch xong nhưng số STF đó lại bị giữ lại ở tài khoản BinanceWallet_1 tức là tài khoản 0xd551234ae421e3bcba99a0da6d736074f22192ff. Có lẽ đây là ví ETH của binance quản lý ví ETH của tôi. làm cách nào để số STF kia về ví ETH của tôi. xin hãy giúp tôi

12
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x