Hướng Dẫn Cách Xác Minh Tài Khoản Binance

Để thực hiện giao dịch trên hệ thống Binance một cách an toàn và thuận lợi nhất, bạn cần phải xác minh tài khoản giao dịch của mình. Với một tài khoản giao dịch chưa được xác minh, bạn chỉ có thể rút tiền với hạn mức 2 Bitcoin trong mỗi 24 giờ. Tuy nhiên, sau khi xác minh tài khoản Binance, bạn có thể rút đến 100 Bitcoin mỗi ngày, gấp 50 lần hạn mức rút tiền của tài khoản cơ bản. Vì vậy, để thực hiện giao dịch và kiếm nhiều tiền hơn trên sàn Binance, bạn nên thực hiện xác minh tài khoản giao dịch Binance của mình.

Tại sao tôi phải xác minh tài khoản Binance của mình?

Việc Binance yêu cầu bạn xác minh tài khoản giao dịch hướng tới mục đích duy nhất là bảo mật quyền sở hữu tài khoản của bạn theo cách tốt nhất, có đầy đủ thông tin để hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản nếu có vấn đề gì xảy ra khiến bạn không thể truy cập tài khoản của mình. Cách xác minh tài khoản Binance cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn trong bài viết này.

Các Bước Xác Minh Tài Khoản Binance

Bước 1: Đăng nhập vào website Binance.com bằng email và mật khẩu của bạn.

Bước 2: Bật ứng dụng xác thực hai yếu tố 2FA cho tài khoản.

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng này cho tài khoản của mình, hãy xem bài viết: Bảo Mật Tài Khoản Của Bạn Với Xác Thực Hai Yếu Tố 2FA

Bước 3: Nhấp vào mục Submit Verification Document (gửi tài liệu xác minh) khi trang hiện ra để thực hiện việc xác minh tài khoản Binance.

xác minh tài khoản Binance

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu tài liệu.

Điền họ tên đầy đủ vào phần First NameLast Name.

Chọn giới tính của bạn trong Gender.

Chọn quốc gia và vùng lãnh thổ bạn đang cư trú ở phần Country and Territory

Điền số ID hộ chiếu của bạn.

Lưu ý, nếu bạn không ở Trung Quốc, hãy đánh dấu tích vào ô International ở phần Type.

xác minh tài khoản Binance

Bước 5: Tải lên ảnh chụp mặt trước chứng minh thư của bạn hoặc thẻ chăn cước công dân bạn chú ý chụp ảnh rõ nét và nhìn được đầy đủ thông tin trên thẻ.

xác minh tài khoản Binance

Bước 6: Tải lên hình ảnh mặt sau chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân. Lưu ý, hình ảnh này phải đầy đủ các thông tin cá nhân như tên, tuổi, nơi cư trú… Và có kèm ảnh chụp rõ ràng, sắc nét, không làm mờ, không nhòe chụp khuôn mặt của bạn.

xác minh tài khoản Binance

Bước 7: Chụp và tải lên một mức ảnh rõ nét chụp bạn đang cầm chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của mình với phần trang thông tin bên trong hộ chiếu cùng với một tờ giấy nhỏ ghi ngày tháng và chữ Binance trên đó.

Lưu ý: Đây là bước quan trọng bạn cần chụp đúng nhé nhớ chụp hình cẩn nhận để khi zoom lên vẫn phải nhìn thấy thông tin về chứng minh thư của bạn

xác minh tài khoản Binance

Sau khi bạn gửi đầy đủ các thông tin xác minh tài khoản Binance cho chúng tôi, hệ thống sẽ xác minh trong vài ngày. Binance sẽ không thông báo cho bạn khi quá trình xác minh hoàn tất, tuy nhiên hãy chú ý tài khoản của bạn sau mỗi lần đăng nhập. Nếu xác minh thành công, tài khoản của bạn sẽ hiển thị như sau:

xác minh tài khoản Binance

Việc xác minh tài khoản Binance rất đơn giản và dễ dàng, và bạn hãy thực hiện ngay hôm nay để có được những trải nghiệm giao dịch tốt hơn trên nền tảng này.

4.7/5 - (12 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] thành viên tham gia phải thực hiện xác minh tài khoản Binance để đủ điều kiện tham […]

[…] Xem thêm bài viết: Hướng dẫn xác minh tài khoản Binance […]

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x