Hướng Dẫn Rút Coin Từ Binance Về Ví

Được tạo ra với những tính năng chuyên dụng để bạn thực hiện việc giao dịch tiền điện tử, Binance cung cấp cho bạn những tiện ích tốt nhất khi bạn kinh doanh và kiếm tiền trên nền tảng giao dịch. Với thiết kế của mình, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nạp – rút coin từ sàn Binance trực tiếp về ví điện tử của mình, chỉ cần bạn có sẵn một ví điện tử và sử dụng địa chỉ ví điện tử đó (blockchain address) để rút tiền. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để rút coin từ sàn Binance về ví đon giản và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản giao dịch Binance của bạn. Tại trang chủ, lựa chọn Funds => nhấp vào Deposits & Withdrawals.

Hướng Dẫn Rút Coin Từ Binance Về Ví -

Bước 2: Trong danh mục các mã tiền điện tử hiển thị, bạn hãy chọn đồng tiền mà mình muốn rút và nhấp vào Deposit để rút coin từ sàn Binance.

Màn hình rút coin hiển thị trên nền tảng như sau:

Hướng Dẫn Rút Coin Từ Binance Về Ví -

Hãy nhấp vào nút dropdownlist ở phần [coin] Withdrawal Address, sau đó lựa chọn “use new address” và điền một địa chỉ ví blockchain mà bạn muốn để nhận coin sau khi rút.

Hướng Dẫn Rút Coin Từ Binance Về Ví -

Lưu ý điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu khi thực hiện rút coin từ sàn Binance:

  • Label: bạn có thể điền một tên gọi cho địa chỉ ví blockchain vừa nhập để tiện cho những lần sử dụng sau, ví dụ: “my home wallet”
  • Address: Địa chỉ ví sẽ nhận các mã tiền điện tử mà bạn đang thực hiện rút. Xin lưu ý thật cẩn thận khi điền địa chỉ ví tiền, bởi chỉ cần một sai sót rất nhỏ, bạn sẽ có nguy cơ mất vĩnh viễn số coin của mình.
  • Amount: Số lượng đồng coin mà bạn muốn thực hiện rút.

Bước 3: Sau khi chắc chắn rằng bạn đã nhập đầy đủ thông tin địa chỉ và số tiền, hãy nhấp vào “submit” để gửi yêu cầu rút tiền của mình. Trang bảo mật xác thực 2 yếu tố “2FA” sẽ hiện lên.

Bước 4. Hoàn thành các thủ tục bảo mật để xác minh danh tích và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn.

Nếu Google Auth đang được kích hoạt, bạn hãy nhập dãy 6 số bảo mật vào ô trống, sau đó nhấp vào nút Submit. Nếu bạn sử dụng tính năng SMS Auth, vui lòng nhấp vào “Send SMS”, sau đó nhập mã số xác minh nhận được trong điện thoại di động của bạn. Cuối cùng, nhấp vào Submit và chờ nhận được một email xác nhận rút tiền gửi về hộp thư điện tử của bạn.

Hướng Dẫn Rút Coin Từ Binance Về Ví -

Mở email của bạn, nhấp vào liên kết “Confirm Withdrawl” để hoàn tất thủ tục xác minh và bảo mật.

Bước 5: Khi đã gửi yêu cầu rút coin từ sàn Binance thành công, hãy truy cập lại để xem tình trạng xử lý yêu cầu của bạn. Chọn Funds => History và xem trạng thái yêu cầu của mình ở phần Withdrawals History.

Hướng Dẫn Rút Coin Từ Binance Về Ví -

  • Email Sent: Email đã gửi. Lệnh yêu cầu rút coin từ sàn Binance vẫn đang chờ xác nhận của bạn. Trong thời gian này, bạn vẫn có thể hủy bỏ yêu cầu rút tiền của mình.
  • Processing: Đang xử lý. Sau khi bạn đã nhấp vào liên kết “Confirm Withdrawl” mà hệ thống đã gửi trong hòm thư, yêu cầu đã được xử lý và Binance đang trong quá trình chuyển coin đến địa chỉ ví điện tử của bạn. Lúc này, bạn sẽ không thể thu hồi lại lệnh rút coin của mình.
  • Completed: Đã hoàn thành. Tiền đã được chuyển vào địa chỉ ví điện từ của bạn, và bạn có thể nhấp vào “Check” để kiểm tra tình trạng số dư tài khoản ví Blockchain của mình.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình rút coin từ sàn Binance, vui lòng gửi một ticket phản hồi đến trung tâm trợ giúp để được hỗ trợ  nhanh nhất.

Những Câu Hỏi Liên Quan Khi Rút Coin Từ Sàn Binance

  1. Tôi có thể hủy bỏ lệnh rút tiền trong quá trình thực hiện không?

Nếu trong phần Withdrawl History, trạng thái xử lý yêu cầu của bạn là “Email Sent” và bạn chưa nhấp vào liên kết xác nhận rút tiền trong hộp tư email, bạn vẫn có thể hủy lệnh yêu cầu rút coin từ sàn Binance. Bạn chỉ cần bỏ qua email xác nhận, lệnh rút tiền sẽ tự động hủy trong vòng 45 phút.

  1. Tôi có thể hủy bỏ lệnh rút tiền của mình khi trạng thái là “Processing” không?

Không thể.

  1. Làm thế nào để theo dõi tiến trình Binance xử lý lệnh rút tiền?

Bạn vui lòng chọn menu “Account” => “History” và xem phần lịch sử rút tiền. Nếu giao dịch đang được thực hiện, bạn hãy chờ đợi khi giao dịch được hoàn tất. Sau khi hoàn tất, trạng thái thông báo sẽ được chuyển thành Conpleted, và một dòng Txid sẽ hiện ra.

Hãy nhấp vào phần “Check” ở cuối dòng Txid đó để chuyển đến Blockchain đã được liên kết của bạn, và bạn sẽ thấy số dư trong ví điện tử được hiển thị tương ứng với số coin bạn đã rút.

  1. Nếu tôi điền sai địa chỉ ví blockchain khi rút coin từ sàn Binance, có cách nào để lấy lại số tiền của tôi không?

Như đã nói ở trên, hiện nay chưa có cách nào để hoàn tác các giao dịch cho ví điện tử. Nếu bạn điền sai địa chỉ ví tiền, bạn sẽ mất hoàn toàn số tiền đó. Chính vì thế, hãy thực sự cẩn trọng và chú ý đừng để mắc một sai lầm dù là nhỏ nhất khi nhập địa chỉ ví blockchain. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng một địa chỉ ổn định cho các lần rút coin từ sàn Binance để đảm bảo an toàn và tránh sai sót trong quá trình giao dịch.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
cao hoang nam

ngày 10/1/2018 mình đăng ký account rồi (chưa kịp đăng ký level 1) ,trade trên sàn binance thì ok nhưng vào mục withdrawal để chuyển coin về ví thì binance báo là ko chuyển được,click vào mục mã xác thực2FA google authenticator để xác nhận chuyển coin đi thì hiện lên dòng chữ ” withdrawal will be disable for 24hrs after pas sword change”.vậy là nó bị lỗi gì và chỉ cho mình cách khắc phục.thanks bạn.

Yen

mình muốn lấy ví IOST trên sàn Binance mà nó không hiện, chỉ hiện QR thì phải làm sao. 

4
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x