Binance P2P Giao Dịch Mua Bán P2P Với VNĐ Chính Thức Ra Mắt

Chào các bạn!

Binance P2P Giao Dịch Mua Bán P2P Với VNĐ Chính Thức Ra Mắt -

Binance thì chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc rồi, Binance là một hệ sinh thái blockchain toàn cầu vui mừng thông báo với bạn rằng Binance chính thức ra mắt dịch vụ giao dịch mua bán P2P với tiền Việt Nam (Việt Nam Đồng VNĐ). Bắt đầu ngay từ hôm nay những nhà giao dịch Binance có thể bắt đầu mua bán trực tiếp các loại tài sản như USDT, BTC, ETH và BNB bằng tiền VNĐ trên ứng dụng Binance IOS hoặc Android. Tiền VNĐ là tiền pháp định thứ 2 được chính thức giao dịch trên nền tảng Binance’s C2C trading platform sau đồng Yuan (CNY)

Binance luôn cam kết rằng sẽ mang tới cho những nhà giao dịch toàn cầu cổng thanh toán tiền pháp định và xóa bỏ các rào cản tiếp cận tiền mã hóa mà nhiều nhà giao dịch có thể gặp phải, và dịch vụ P2P của Binance chính là câu trả lời dành cho bài toán này.  Binance tin tưởng rằng việc cho ra mắt dịch vụ P2P tiền pháp định với các nhà giao dịch tại Việt Nam giúp các nhà giao dịch sẽ có thể giao dịch sinh ra nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Dịch vụ Binance P2P sẽ còn hỗ trợ nhiều hơn nữa các đồng tiền pháp định trên nền tảng P2P của mình và mở rộng hơn nhiều dịch vụ tới nhiều thị trường khác trong năm 2020. Hiện tại giao dịch P2P chỉ hỗ trợ dành cho người dùng tại Việt Nam và Trung Quốc. Các nhà giao dịch có thể tải ngay ứng dụng Binance trên IOS thông qua Apple Store hay ứng dụng Binance cho Android trên Google Play và bắt đầu giao dịch P2P ngay với VNĐ hoặc CNY.

Tuần lễ Binance Blockchain tại TP. Hồ Chí Minh đã được Binance tổ chứng từ ngày 29/2 đến 4/3/2020 thành công rực rỡ. Tại tuần lễ này sẽ bao gồm 2 ngày hackathon, chưng trình từ thiện Binance Charity Poker và 2 ngày sự kiện với sự góp mặt của 2500 nhân vật lãnh đạo của ngành công nghiệp Blockchain.

Đôi chút về P2P

Binance Peer-to-Peer hay ngắn gọn hơn là P2P mang tới sự tiếp cận dễ dàng hơn với tiền mã hóa thông qua giao dịch người dùng C2C hay doanh nghiệp tới người dùng B2C cùng trải nghiệm tốt cho các nhà giao dịch.

Nếu thấy hữu ích hãy đánh giá bài viết này?
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x