Giao Dịch Options Bitcoin Cùng Binance Trên Nền Tảng Futures

Giao Dịch Options Bitcoin Cùng Binance Trên Nền Tảng Futures -

Binance là một công ty đứng đằng sau sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số với khối lượng giao dịch và số lượng người giao dịch người dùng lớn nhất thế giới. Hôm nay Binance Việt Nam vui mừng thông báo với các bạn rằng Binace đã triển khai giao dịch quyền chọn option BTC trên nền tảng Binance Futures. Giao dịch quyền chọn option cho phép người dùng tiếp cận đến giao dịch đòn bẩy nhưng đồng thời cũng cung cấp thêm nhiều cung cụ quản lý rủi ro tốt hơn cho các nhà giao dịch.

Việc Binace ra mắt option càng giúp thúc đẩy hơn nữa thế mạnh của Binance Futures nhằm cung cấp thêm nhiều lựa chọn hơn cho các nhà đầu tư, củng cố thêm nền tảng giao dịch trên sàn. Các nhà giao dịch sử dụng Binace có thể mua hợp đồng option call hoặc put BTC với thời gian đáo hạn từ 10 phút đến 1 ngày ở mức giá thị trường, binance cung cấp cho nhà đầu tư việc thanh khoản rất cao và chênh lệch giá được giới hạn. Hợp đồng option hiện đã có mặt tại ứng dụng Binance.

Ngay từ hôm nay các nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch option trên ứng dụng Binance để mang về những lợi nhuận về cho mình.

1/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x