Binance Simple Earn tiền nhàn rỗi gửi tiết kiệm cùng Binance

Binance Simple Earn là gì?

Simple Earn tại Binance là công cụ cho phép bạn nhận được các phần thưởng hàng ngày từ binance thông qua cách bạn gửi tiền nhàn rỗi từ tài khoản Binance của bạn vào hệ thống Binance theo hình thức có kỳ hạn và không kỳ hạn.

Tham gia gửi tiền nhàn rỗi tại Binance Simple Earn bạn có thể đăng ký và tất toán bất kỳ lúc nào để duy trì được sự thanh khoản liên tục cho tài khoản của bạn mà bạn vẫn kiếm được các phần thưởng hàng ngày.

Binance Simple Earn
Binance Simple Earn

Binance Simple Earn có 2 hình thức gửi tiền là cố định và linh hoạt, các sản phẩm Simple Earn tại Binance thường có mức phần thưởng cao hơn tuy nhiên bạn cũng phải đánh đổi lại là phải cam kết tài sản gửi vào với mức kỳ hạn cố định và có ngày rút được xác định trước. Tuy nhiên bạn vẫn có thể rút toàn bộ số tiền gửi vào Simple Earn bất kỳ lúc nào ngay cả khi bạn chưa tới ngày rút tiền nhưng bạn phải đồng ý từ bỏ toàn bộ phần thường đã tích luỹ được tới thời điểm mà bạn yêu cầu rút.

Tham gia vào Binance Simple Earn thế nào?

Để tham gia nhận phần thưởng cùng Binance Simple Earn thì việc đầu tiên bạn cần có cho mình một tài khoản Binance đã được xác minh và bạn cần có số dư coin trong tài khoản Binance của mình.

Để đăng ký tài khoản Binance bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tại Binance Việt Nam hoặc nhấp vào nút bên dưới để đăng ký

Bỏ qua bước đăng ký tài khoản tại Binance thì việc đầu tiên để bắt đầu cùng Simple Earn tại Binance thì bạn cần đi tới đường dẫn này.

Tại đây Binance liệt kê ra khá nhiều sản phẩm được bảo vệ mà bạn có thể tham gia nhận phần thưởng cùng Binance. Tuy nhiên để tham gia nhận được phần thưởng thì bạn cần phải đang sở hữu đồng coin tương ứng với sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Binance Simple Earn
Các sản phẩm tại Simple Earn

Ví dụ để Đăng ký tham gia nhận phần thưởng với REEF thì tài khoản Binance của bạn phải đang sở hữu các đồng coin REEF.

Khi bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình bạn hãy nhấp vào nút Đăng ký

Binance Simple Earn

Ở bài viết này do chúng tôi đang sở hữu đồng REEF vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Đăng ký đồng REEF

Nhấp vào nút đăng ký tại sản phẩm REEF và một hộp thoại Đăng ký REEF hiện ra tại đây bạn cần nhập số lượng đăng ký REEF. Lưu ý số lượng bạn nhập vào không được vượt quá số REEF đang sở hữu trong tài khoản của bạn.

Binance Simple Earn

Bạn có thể nhấp vào nút Tự động đăng ký để hệ thống Binance tự động tái đăng ký số REEF sau khi hết hạn. Hoặc nếu không muốn tự động ra hạn thì bạn có thể tắt nó đi

Tại khung bên phải bạn sẽ nhìn thấy được các thông tin về Ngày đăng ký, Ngày tính giá trị, Ngày kết thúc nhận lãi và Ngày đăng ký tiếp theo. Bạn cũng sẽ nhìn thấy APR ước tính (Lợi nhuận ước tính hàng năm) và Lợi nhuận ướng tính khi kế thúc ngày tham gia cùng Binance.

Sau khi đã xem lại toàn bộ thông tin vạn cần nhấn vào nút “Tôi đã đọc và đồng ý với Thoả thuận dịch vụ Simple Earn của Binance”

Nếu bạn nhấp vào nút Tự động đăng ký thì hệ thống Binance sẽ hiển thị Xác nhận lần 2 bạn chỉ cần đọc và tích vào tất cả dấu tích để đăng ký là được. Còn nếu bạn không nhấp vào nút Tự động đăng ký thì khi nhấp vào nút Xác nhận bạn sẽ được chuyển đến hộp thoại Đăng ký thành công ngay.

Binance Simple Earn

Lúc này bạn có thể nhấp vào nút Xem số tiền nắm giữ để xem số tiền bạn đã Earn cùng Binance.

Binance Simple Earn tiền nhàn rỗi gửi tiết kiệm cùng Binance -

Khi tới bước này là bạn đã hoàn tất quá trình cùng Binance Simple Earn và bạn chỉ cần chờ đợi tới ngày kết thúc và hệ thống Binance sẽ tự động trả phần thưởng vào tài khoản ví Binance của bạn.

Bạn cũng có thể lặp lại các bước như trên với các đồng Coin khác để Earn với các đồng khác cùng Binance

Lời kết

Nếu như bạn có những đồng coin nhàn rỗi thì bạn có thể đưa lên Simple Earn cùng Binance để có thể nhận các phần thưởng cùng Binance. Tuy phần thưởng không lớn nhưng nó vẫn hơn với việc bạn để các số tiền nhàn rỗi của bạn ở đó mà nó không sinh thêm bất kỳ lợi nhuận gì.

5/5 - (23 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x