Các Lý Do Bạn Nên Mua Đồng BNB Coin (Binance Coin) Khi Giao Dịch Tại Binance

Binance Coin (BNB) là mã tiền điện tử được hệ thống Binance tạo ra và phát hành vào giữa tháng 7, tuy nhiên cho đến thời điểm này, đồng Binance Coin đã đạt được tốc độ tăng trưởng ổn định và trở thành một trong những đồng tiền có giá trị trên thị trường. Với nhiều tính năng nổi bật cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, Binance Coin BNB là một đồng tiền tuyệt vời cho các danh mục đầu tư dài hạn của bạn. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên mua đồng Binance Coin (BNB) nhé!

Đồng Binance Coin Trên Sàn Giao Dịch Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch hàng đầu cung cấp nền tảng trao đổi cryptocurrency, sàn Binance đã khẳng định được uy tín của mình với các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Với 13 đồng tiền điện tử có thể mua với Bitcoin và 12 mã tiền điện tử có thể mua bằng Ethereum, sàn giao dịch Binance cung cấp rất nhiều cơ hội kiếm tiền cho bạn. Đồng Binance Coin BNB rất mạnh mẽ được tạo ra bởi hệ thống này là một trong những cơ hội kiếm tiền hấp dẫn như thế.

Các Lý Do Bạn Nên Mua Đồng BNB Coin (Binance Coin) Khi Giao Dịch Tại Binance -

Tính đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư đang giao dịch đồng Binance Coin trên thị trường với mức giá khoảng 2,3 USD/BNB, tương ứng với tổng mức vốn hóa thị trường là 230 triệu USD. Mức giá của Binance Coin cũng như tổng mức vốn hóa BNB đang ngày một tăng lên do nhu cầu mua đồng tiền điện tử này ngày càng lớn.

Lý Do Vì Sao Bạn Nên Mua Đồng Binance Coin

Tính năng của đồng Binance Coin BNB trong giao dịch

Ngoài việc được sử dụng như một tài sản giao dịch mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trên thị trường, Binance Coin còn có một tính năng rất nổi bật: sử dụng để thanh toán bất kỳ khoản phí nào bạn phải trả cho các giao dịch trên sàn Binance: phí giao dịch, lệ phí rút tiền, các loại lệ phí đã được niêm yết khác…khi giao dịch bằng BNB Coin phí giao dịch của bạn chỉ còn lại 0,05%

Đặc biệt hơn, khi thanh toán bằng đồng Binance, bạn sẽ được giảm giá và chiết khấu một khoản tiền rất lớn từ nền tảng: Năm thứ nhất (giảm giá 50%), năm tiếp theo (25%), năm thứ 3 (12,5%) và năm thứ 4 (6,75%). Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu cho mình một khối lượng đồng Binance Coin nhất định để không bỏ lỡ những ưu đãi mà Binance dành cho bạn.

Tiềm năng tăng trưởng của đồng Binane Coin trong tương lai

Binance Coin BNB được tạo ra bởi một nền tảng mạnh mẽ, với một đội ngũ nhiều kinh nghiệm nên chắc chắn giá trị của đồng tiền này sẽ tăng trưởng rất mạnh mẽ trong tương lai.

Theo kế hoạch của Binance, hệ thống sẽ dành 20% lợi nhuận hàng quý để mua lại các đồng BNB cho đến khi khối lượng đồng Binance Coin cung ứng trên thị trường chỉ còn lại là 1.000.000 Binance Coin, đẩy giá đồng tiền này tăng lên rất cao trong thời gian tới. Chắc chắn đây sẽ là một trong những lý do mang lại lợi nhuận rất lớn cho bạn khi mua đồng Binance Coin.

Rút Binance Coin Về Ví Điện Tử Của Bạn

Một lý do nữa khiến đồng Binance Coin trở thành phương tiện giao dịch rất được ưa chuộng chính là bởi bạn có thể rút mã token BNB về ví điện tử blockchain của bạn theo cách rất đơn giản. Bạn chỉ cần điền địa chỉ ví điện tử của bạn (hỗ trợ BNB) vào biểu mẫu yêu cầu rút tiền trên nền tảng Binance, và các mã token đồng BNB sẽ được chuyển tới blockchain của bạn.

Trên đây là những thông tin về đồng Binance Coin BNB và những lý do vì sao bạn nên mua đồng Binance Coin khi kinh doanh cryptocurrency trên sàn giao dịch Binance. Hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội giao dịch với nền tảng này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x