Hướng Dẫn Cách Rút Cryptocurrency Từ Sàn Binance Về Ví

Trong quá trình thực hiện các giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance, có rất nhiều nhà đầu tư muốn rút các đồng crypto về ví điện tử của mình vì lo ngại những rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra. Tuy nhiên, việc rút tiền từ các sàn giao dịch về ví điện tử thường mất khá nhiều thời gian và khiến các nhà đầu tư rất phiền lòng. Nhưng bạn sẽ không cần lo lắng điều này nữa, với hệ thống được thiết kế đơn giản với thời gian xử lý nhanh nhất thế giới, việc rút cryptocurrency từ sàn Binance về ví của bạn sẽ diễn ra rất nhanh chóng, gần như ngay lập tức.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để rút cryptocurrency từ sàn Binance đơn giản nhất chỉ trong vài bước. Xin lưu ý thêm rằng, trong ví dụ này chúng tôi sẽ thực hiện rút ETH về ví dựa trên các dạng mã token, và việc rút các đồng tiền khác cũng được thực hiện tương tự. Bạn sẽ nhận được các mã token crypto trong ví của bạn, chỉ cần đảm bảo rằng ví blockchain mà bạn sử dụng tương thích với các đồng tiền điện tử mà bạn sẽ rút.

Hướng Dẫn Cách Rút Cryptocurrency Từ Sàn Binance Về Ví -

Nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống, hãy đăng ký theo các bước hướng dẫn dưới đây: Cách Tạo Tài Khoản Giao Dịch Trên Sàn Binance

Các Bước Rút Cryptocurrency Từ Sàn Binance

Bước 1: Truy cập website của Binance và đăng nhập tài khoản của bạn.

Hướng Dẫn Cách Rút Cryptocurrency Từ Sàn Binance Về Ví -

Bước 2: Trên nền tảng, chọn tab “Funds”, nhấp vào tùy chọn “Deposits $ Withdraws”

Bước 3: Danh sách các đồng tiền điện tử hiện ra. Bạn hãy tìm đồng crypto mà mình muốn rút, sau đó nhấp vào “Withdrawal” ở trên dòng đó.

Hướng Dẫn Cách Rút Cryptocurrency Từ Sàn Binance Về Ví -

Bước 4: Biểu mẫu thông tin hiện ra. Hãy điền mã tiền điện tử crypto bạn muốn rút vào phần Label (nhãn), sau đó nhập địa chỉ ví điện tử blockchain vào phần Address, nhập số lượng tiền bạn muốn rút cryptocurrency từ sàn Binance vào phần Amount. Cuối cùng, nhấp vào phần Submit để gửi yêu cầu rút crypto về ví tiền điện tử blockchain của bạn.

Hướng Dẫn Cách Rút Cryptocurrency Từ Sàn Binance Về Ví -

Lưu ý: Sau khi thực hiện việc rút cryptocurrency từ sàn Binance lần đầu tiên, địa chỉ ví điện tử của bạn sẽ được lưu trên cache của hệ thống và những lần sau đó, chỉ cần nhấp vào Withdrawal, các thông tin ví điện tử của bạn sẽ tự động được cập nhật. Nếu muốn sử dụng một địa chỉ khác, nhấp vào “Sử dụng một địa chỉ mới” trong trình đơn thả xuống ở biểu mẫu rút tiền của bạn.

Hướng Dẫn Cách Rút Cryptocurrency Từ Sàn Binance Về Ví -

Bước 5: Hoàn thành các bước xác minh và bảo mật.

Thông thường khi thực hiện rút cryptocurrency từ sàn Binance về ví của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin xác nhận vào email mà bạn đã đăng ký với hệ thống, hoặc sử dụng một vài xác minh bảo mật để xác nhận tài khoản trên đúng là của bạn và việc rút tiền là do chính bạn thực hiện. Hãy nghiêm túc tuân thủ các bước xác minh tài khoản để đảm bảo an toàn cho tài khoản giao dịch Binance của chính mình, giúp việc rút tiền diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Sau khi xác nhận thông tin, hệ thống sẽ hoàn thành việc thanh toán cho bạn và các mã tokens sẽ xuất hiện trong số dư tài khoản ví điện tử của bạn.

Việc thực hiện rút cryprocurrency từ sàn Binance rất dẽ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn đơn giản của chúng tôi là đã có thể rút tiền về ví điện tử của mình. Với tốc độ xử lý cực kỳ nhanh, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm rất tuyệt vời với Binance. Chúc bạn thành công!

4/5 - (14 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x