Các Vấn Đề Gặp Phải Khi Gửi Tiền Vào Tài Khoản Binance

Trong quá trình nạp tiền vào nền tảng giao dịch Binance, có rất nhiều nhà đầu tư đã gặp phải các sự cố khiến số tiền không được cộng vào tài khoản. Bạn hãy theo dõi bài viết này và rất có thể có những thông tin hữu ích cho bạn để xử lý những vấn đề gặp phải khi gửi tiền vào tài khoản Binance.

Gửi Tiền Sai Địa Chỉ Tài Khoản Binance

Khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản, Binance sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ tương tự địa chỉ ví điện tử để bạn thực hiện chuyển tiền vào tài khoản đó. Tuy nhiên, có thể vì lý do nào đó mà bạn đã nhập sai địa chỉ tài khoản của hệ thống. Chính vì thế, bạn không nhận được tiền trong tài khoản của mình.

Các Vấn Đề Gặp Phải Khi Gửi Tiền Vào Tài Khoản Binance -

Trong trường hợp này, Binance cũng không hề nhận được một khoản tiền nào được chuyển khoản vào tài khoản, và chúng tôi không thể thu hồi khoản tiền mà bạn đã chuyển nhầm, nên không thể cộng lại tiền vào tài khoản của bạn. Binance cũng không thể kiểm soát những địa chỉ mà bạn đã gửi nhầm. Nếu bạn có thể biết địa chỉ ví tiền đó thuộc về ai, bạn nên liên hệ với chủ sở hữu và thương lượng để có thể lấy lại số tiền của mình.

Đây cũng là một trong những điều bạn cần chú ý nhất để tránh những tổn thất cho vấn đề gặp phải khi gửi tiền vào tài khoản Binance. Bạn phải thật sự cẩn trọng với các địa chỉ ví điện tử để gửi – rút tiền, bởi hầu hết khi những sai sót xảy ra bạn không thể lấy lại số tiền của mình.

Gửi Sai Loại Tiền Crypto Vào Tài Khoản Binance

Hiện tại, Binance chỉ chấp nhận cho phép bạn nạp các mã tiền điện tử mà nền tảng đã quy định sẵn. Nếu không may bạn nạp sai một loại tiền khác ngoài quy định của Binance, bạn có thể phải chịu tổn thất từ vấn đề gặp phải khi nạp tiền vào tài khoản Binance.

Thông thường, nền tảng Binance sẽ không thể lấy lại tiền cho bạn. Tuy nhiên, để phục vụ khách hàng tốt hơn, nếu số tiền quá lớn (lớn hơn 1 ETH), Binance có thể hỗ trợ bạn thu hồi lại số tiền điện tử bạn đã nạp sai. Tuy nhiên việc có giúp bạn thu hồi số tiền này hay không hoàn toàn là do quyết định của Binance.

Do khối lượng công việc, thời gian và những rủi ro liên quan đến quá trình thu hồi, bạn sẽ phải trả một vào khoản phí để Binance hỗ trợ bạn. Bạn vui lòng cung cấp các tài liệu dưới đây:

Địa chỉ email đăng ký tài khoản Binance, Tên mã tiền điện tử, Địa chỉ ví blockchain, Số tiền, ID giao dịch TxID (Critical), Ảnh chụp màn hình giao dịch.

Sau đó, đội hỗ trợ của Binance sẽ đánh giá và quyết định có hỗ trợ bạn lấy lại số tiền điện tử đã nạp sai hay không.

Các Vấn Đề Gặp Phải Khi Gửi Tiền Vào Tài Khoản Binance -

Để hỗ trợ thu hồi khoản tiền đã nạp sai, Binance sẽ cần nâng cấp hệ thống ví điện tử của chúng tôi và xuất/nhập các khóa cá nhân đã cài đặt từ trước. Quá trình này sẽ rất tốn thời gian, công sức và phải được kiểm tra liên tục để đảm bảo độ an toàn. Thời gian xử lý ít nhất là 1 tháng, và bạn phải kiên nhẫn chờ đợi. Tốt nhất là bạn nên thật cẩn trọng trong mọi thao tác, đọc kỹ Điều Khoản và Điều Kiện của Binance để tránh những vấn đề gặp phải khi gửi tiền vào tài khoản Binance.

Gửi Tiền Nhầm Vào Địa Chỉ Rút Tiền

Trong nhiều trường hợp bạn sẽ gửi nhầm số tiền nạp vào địa chỉ rút tiền của Binance – thay vì địa chỉ gửi tiền. Lúc này, vui lòng gửi cho chúng tôi Số tài khoản Binance, ID giao dịch (TxID), Loại tiền đã nạp, Số tiền đã nạp và bất kỳ ghi chú bổ sung nào (số thẻ, note, ID thanh toán…) có thể là bằng chứng cho giao dịch của bạn.

Sau khi hoàn tất việc đối chiếu các thông tin giao dịch và số dư, chúng tôi sẽ xử lý và ghi CÓ vào tài khoản giao dịch Binance của bạn. Hãy yên tâm rằng Binance sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể, tuy nhiên quá trình này sẽ mất một thời gian và bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Vấn đề gặp phải khi gửi tiền vào tài khoản Binance bằng tiền pháp lệnh (tiền fiat)

Hiện nay, Binance không hỗ trợ bất kỳ giao dịch hay thanh toán nào bằng các loại tiền pháp lệnh (USD, JPY,…). Bạn chỉ có thể sử dụng các đồng cryptocurrency để nạp – rút – thanh toán và giao dịch trên sàn Binance.

Hy vọng với những chú ý của chúng tôi trên đây, bạn có thể cẩn trọng và giải quyết được những vấn đề gặp phải khi gửi tiền vào tài khoản Binance.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Yen

bạn ơi cho mình hỏi, mình chuyển nhầm usdt vào ví bitcoin trên binance. trường hợp này binance có hỗ trợ không bạn?

truong giang

chào anh chị! e vừa chuyển từ sàng remitano sang binance. mà nham địa chỉ ví bitcoin thành usdt. anh chi hỗ trợ giup em.

Hòa

bạn cho hỏi  hien tai dong CTR bi dong , mình có một ít tài sản ở con nay , minh muốn lay về mà khong biet rút làm sao ?xin cảm ơn

vo van truong giang

chào anh chị! e vừa chuyển từ sàng remitano sang binance. mà nham địa chỉ ví bitcoin thành usdt. anh chi hỗ trợ giup em

truong giang

chào anh chị! e vừa chuyển từ sàng remitano sang binance. mà nham địa chỉ ví bitcoin thành usdt. anh chi hỗ trợ giup em

duc

mình chuyển xrp từ gatehup sang binance nhưng lại ghi sai tag. Hiện tai bên binance chưa nhận dc. giờ phải làm sao đây aj

7
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x