Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia

Binance Fan Token vừa mới giới thiệu chương trình Cơn sốt bóng đá Binance 2022, một chiến dịch thú vị cho phép người hâm mộ bóng đá kiếm phần thưởng trong thời gian diễn ra sự kiện thể thao được mong chờ nhất trong năm. 

Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì?

Cơn sốt bóng đá Binance 2022 giới thiệu tính năng tiện ích mới dành cho Binance Fan Token. Bạn có thể thể hiện kiến thức thể thao của mình và đưa ra những nhận định chính xác về kết quả của các trận đấu bóng đá. Đổi lại, bạn sẽ nhận được phần thưởng khi tham gia chiến dịch này.

Có 2 hệ thống tính điểm và trao thưởng trong chiến dịch Cơn sốt bóng đá Binance 2022 – Thử thách hằng ngày và Bảng xếp hạng. 

Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia -
Con sốt bóng đá binance 2022

Bạn có thể kiếm phần thưởng hằng ngày bằng cách tham gia Thử thách hằng ngày. Mỗi ngày, bạn sẽ được xếp hạng tùy vào số điểm bạn nhận được và sẽ có cơ hội chia sẻ quỹ thưởng token trị giá tối đa 1.000 USD. Ngoài hiệu suất Thử thách hằng ngày, bạn cũng sẽ được xếp hạng theo hiệu suất tổng thể trong thời gian diễn ra chiến dịch trên Bảng xếp hạng. Những người nằm trong top đầu sẽ giành được các giải thưởng hấp dẫn như các trải nghiệm thể thao cao cấp và nhiều giải thưởng khác.

Hướng dẫn tham gia Cơn sốt bóng đá Binance 2022.

Dưới đây là hướng dẫn các bước tham gia chương trình cơn sốt bóng đá Binance 2022

Total Time: 10 minutes

Bước 1: Nhận Hộ chiếu NFT

Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia -

Đến mục [Hộ chiếu] rồi nhấp vào [Nhận miễn phí] để nhận Hộ chiếu NFT miễn phí. Hộ chiếu NFT là thông tin xác thực quyền truy cập kỹ thuật số không giao dịch được và không rút được, cho phép bạn tham gia chiến dịch Cơn sốt bóng đá Binance 2022 và Thử thách hằng ngày. Bạn có thể rút Hộ chiếu NFT về ví Trust Wallet của mình sau khi chiến dịch kết thúc.

Bước 2. Tham gia thử thách hằng ngày

Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia -

Thử thách hằng ngày cho phép bạn thể hiện kiến thức thể thao của mình và đưa ra dự đoán chính xác về kết quả của các trận đấu bóng đá. Xin lưu ý, bạn phải nộp phần dự thi của mình trước khi trận đấu đầu tiên bắt đầu hằng ngày. Để biết thêm chi tiết về chương trình Thử thách hằng ngày, vui lòng tham khảo thông báo. 

Trong thời gian diễn ra giải đấu, bạn sẽ được chia sẻ quỹ thưởng NFT và token mỗi ngày dựa trên kết quả của phần dự thi Thử thách hằng ngày. Bạn có thể kiểm tra Thử thách hằng ngày và phần thưởng tương ứng trên trang Thử thách hằng ngày.
Các phần thưởng NFT
Bạn có thể nhận các NFT “Pride of Nations (Niềm tự hào quốc gia)” và tích điểm NFT đối với mỗi Thử thách hằng ngày mà bạn tham gia. 

– Đoán chính xác tỉ số: NFT “Pride of Nations” vàng được 10 điểm
– Đoán chính xác đội thắng: NFT “Pride of Nations” bạc được 5 điểm 
– Không đoán chính xác mục nào: NFT “Pride of Nations” đồng được 0 điểm

Bạn sẽ được xếp hạng hằng ngày theo số NFT “Pride of Nations” mà bạn giành được. Ví dụ: sau 4 ngày thi đấu, người dùng có 4 NFT vàng sẽ được xếp hạng đầu tiên. Sau 3 ngày thi đấu, người dùng có 3 NFT vàng sẽ được xếp hạng đầu tiên. Để biết thêm chi tiết về chương trình Thử thách hằng ngày, vui lòng tham khảo thông báo. 

Phần thưởng token

Các phần thưởng token hằng ngày trước tiên sẽ được chia cho những người dùng cấp một theo các quy tắc xếp hạng NFT. Những người này có thể giành được phần thưởng trị giá tới 1.000 USD mỗi ngày. Sau đó, phần thưởng còn lại sẽ được chia cho những người dùng cấp hai, v.v. cho đến khi không còn phần thưởng nào để chia.
Số tiền mà người dùng có thể giành được từ mỗi thứ hạng được xác định bởi tổng phần thưởng hằng ngày, điểm NFT mà họ tích được, hệ số nhân và số tiền thưởng tối đa ở các cấp khác nhau. 
Vui lòng tham khảo công thức tính phần thưởng token trong thông báo. 

Cách để tăng thêm số điểm trong Thử thách hằng ngày?

Bạn có thể tăng thêm số điểm của mình trong Thử thách hằng ngày bằng cách mời bạn bè tham gia thông qua liên kết giới thiệu chiến dịch hoặc giữ Binance Fan Token trong tài khoản. Xin lưu ý, những người dùng mà bạn giới thiệu phải hoàn tất Xác minh danh tính

Lựa chọn 1: Giới thiệu người dùng mới tham gia Binance

Bạn có thể mời bạn bè tham gia Binance để tăng thêm số điểm của mình. Nếu 1 người dùng mới mà bạn mời đăng ký qua liên kết chiến dịch của bạn và hoàn tất Xác minh danh tính, bạn sẽ nhận được hệ số nhân mời 1,5x và nhiều phần thưởng token hơn. Bạn mời càng nhiều người dùng mới, hệ số nhân mà bạn nhận được càng cao. 

Loại hệ số nhânYêu cầuHệ số nhân
Hệ số nhân mờiMời 1 người dùng mới1,5x
Mời 2 người dùng mới 2x
Mời 3 người dùng mới trở lên2,5x

Có 3 cách để mời bạn bè: 

  • Chia sẻ liên kết giới thiệu hoặc poster chiến dịch trong mục [Hộ chiếu] – [Phần thưởng của tôi];
Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia -
  • Chia sẻ lựa chọn Thử thách hằng ngày của bạn trong mục [Thử thách hằng ngày];
Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia -
  • Chia sẻ thứ hạng của bạn trong mục [Bảng xếp hạng] – [Bảng xếp hạng cộng đồng của tôi].
Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia -

Lựa chọn 2: Nắm giữ Binance Fan Token

Bạn cũng có thể giữ Binance Fan Token trong Ví Spot, Funding và Simple Earn (Staking Linh hoạt hoặc Cố định) để tăng thêm số điểm của mình:

Loại hệ số nhânYêu cầuHệ số nhân
Hệ số nhân của người giữ Binance Fan TokenGiữ ⩾ 10 Binance Fan Token1,5x
Giữ ⩾ 50 Binance Fan Token2x
Giữ ⩾ 100 Binance Fan Token2,5x

Cách để nhận các Phần thưởng hằng ngày?

Các phần thưởng hằng ngày sẽ được phân bổ vào ngày sau khi có kết quả trận đấu.

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance, rồi đến mục [Thử thách]. Nhấp vào [Nhận] để nhận các phần thưởng hằng ngày của bạn, bao gồm cả voucher token và NFT. Xin lưu ý, bạn phải hoàn tất Xác minh danh tính thì mới nhận được các phần thưởng token. 

Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia -

2. Để kiểm tra phần thưởng đã nhận, hãy đến mục [Hộ chiếu]Xin lưu ý, bạn sẽ không thể giao dịch NFT đã nhận trong thời gian diễn ra chiến dịch.

Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia -

3. Để đổi voucher token, hãy đến mục [Trung tâm phần thưởng]. Xin lưu ý, giá trị phần thưởng token có thể thay đổi tùy vào điều kiện thị trường và tỷ giá quy đổi token/tiền pháp định. 

Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia -

Cách để nhận các phần thưởng Bảng xếp hạng?

Kết quả Bảng xếp hạng sẽ được công bố vào ngày 19/12/2022. Top 200 người dùng sẽ giành được một NFT phiên bản giới hạn và trải nghiệm độc quyền dành cho người hâm mộ. Xin lưu ý, bạn phải nhận phần thưởng của mình trước ngày 02/01/2023.

Cơn sốt bóng đá Binance 2022 là gì? Hướng dẫn tham gia -

Để nhận phần thưởng NFT, hãy đến mục [Bảng xếp hạng] rồi nhấp vào [Nhận phần thưởng]. Để nhận trải nghiệm dành cho người hâm mộ, hãy nhập thông tin chi tiết của bạn vào cửa sổ bật lên rồi nhấp vào [Gửi].

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x