Hãy Tắt SMS Authentication Tại Binance Ngay Hôm Nay

Chào các bạn!

Tính năng SMS Authentication tại Binance là một tính năng rất hay nó giúp bảo vệ tài khoản của bạn an toàn hơn khi thông tin về tài khoản của bạn bị lộ ví dụ nnhư thông tin email và mật khẩu của bạn bị người khác biết được thì SMS Authentication sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn để người đó không thể đăng nhập được vào tài khoản của bạn. Nhưng hiện tại chức năng SMS Authentication tai Binance đang gặp rất nhiều sự cố tại thị trường Việt Nam khiến cho chính chủ nhân của tài khoản cũng không thể đăng nhập được vào tài khoản của mình để thực hiện các giao dịch cụ thể là khi đăng nhập vào tài khoản của bạn thì sẽ có 1 tin nhắn gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký sử dụng SMS Authentication cùng với Binance tuy nhiên Binance là một sàn vô cùng lớn vì thế có rất nhiều người sử dụng để đăng nhập và đăng xuất liên tục vì vậy mà chức năng SMS Authentication bị quá tải và hoạt động không được chính xác và kịp thời và có thể dẫn đến việc bạn không nhận được mã Authentication từ Binance gửi về số điện điện thoại của bạn và bạn sẽ không thể đăng nhập được vào tài khoản của mình.

Hãy Tắt SMS Authentication Tại Binance Ngay Hôm Nay -

Xử lý lỗi SMS Authentication tại Binance.

Tính tới thời điểm hiện tại thì gần như không có cách nào xử lý hiệu quả cả ngoài việc bạn nên thực hiện đăng nhập lại nhiều lần trong ngày để vào tài khoản của mình. Còn một cách khác nữa là nếu nhiều ngày mà bạn không nhận được SMS Authentication và bạn đã xác minh tài khoản của bạn đến Lv2 thì bạn có thể chủ động gửi yêu cầu hỗ trợ để Binance có thể giúp bạn tắt cái SMS Authentication này đi để bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình theo hướng dẫn tại bài viết này nhé.

Hãy Tắt SMS Authentication Tại Binance Ngay Hôm Nay -

Ngay sau khi đăng nhập được vào tài khoản của bạn hãy tắt ngay tính năng SMS Authentication để thuận lợi hơn cho việc đăng nhập vào Binance và bạn có thể sử dụng Google Authentication để thay thế cho SMS Authentication để thuận lợi hơn cho việc đăng nhập vào tài khoản của mình khi không nhận được SMS Authentication. Google Authentication cũng là một tính năng giúp bảo mật tài khoản của bạn tương tự như SMS Authentication tuy nhiên mã xác nhận Google Authentication sẽ được sinh ra liên tục dành cho tài khoản của bạn trong khoản thời gian 30s khi bạn sử dụng ứng dụng Authy hoặc Google Authentication bạn cũng có thể tham khảo thêm Bảo Mật Tài Khoản Binance Của Bạn Với Xác Thực Hai Yếu Tố 2FA nhé

 

2/5 - (10 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

39 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hung

cả ngày nay không đăng nhập được vì ko nhận được cái SMS authen, ko biết bao giờ có thể vào được. giờ mơi đọc bài viêt này ! 

Nguyệt

Trời , không vào được sao mà tắt bạn ??

Ly Tanky

Cho mình hỏi là mình Cài đặt Google Authenticator mà mã xác minh không đúng thời gian.. Đồng bộ hóa thời gian rồi mà vẫn không được. Giờ mình vào không được… Vậy có cách nào để đăng nhập không các bạn. Xin cảm ơn

TRẦN THU HƯƠNG

dạ chào ad, mình muốn hỏi ad 1 chút ạ, mình bị mất đt, mất cả authy , mình không cẩn thận không ghi lại dãy số của mã… bây giờ có cách nào để lấy lại mã authy để đăng nhập vào tài khoản của mình không ạ ? nếu ad đọc được câu hỏi của mình ad vui lòng trả lời vào mail : huongtay.dnd@gmail.com giúp mình nhé! Mình cám ơn ad ạ !

TRẦN THU HƯƠNG

dạ , em sơ ý quá, chủ quan quá , em không lưu lại mã backup khi quét code QR anh ạ , nếu không có mã đó thì có cách nà khác để lấy lại mã AUTHY được khong ạ ? anh chỉ giúp em với ạ ! em cám ơn anh ạ !

duc

nếu mình chưa xác minh tài khoản đến lv2 thì sao làm sao đăng nhập đc vào tk ạ?

hung cuong

ban cho hoi muon nap tien vao binance thi lam the nao

Lê Thị Minh Trí

Ad cho mình link group telegram đội ngũ hỗ trợ với. Xin cám ơn

Dong

Mình vẫn lưu giữ Key Backup, và có google authy nhưng chưa xác mình tài khoản đến lv2. nếu không nhận được sms authy thì có thể đăng nhập được ko?bạn cho mình hỏi: hôm nay ngày 8/3/2018 có nhận được sms authy ở VIệt nam ko?
Vì 15h ngày 7/3/2018 mình đăng nhập binance nhận sms authy đăng nhập bình thường. sau đó từ chiều 7/3/2018, đến giờ chiều ngày 8/3/2018 không nhận được sms authy để đăng nhập. 

Thuy

Hôm nay 13/4/2018 mình ko nhận duoc SMS code, mình đã gửi ticket hỗ trợ, được trả lời , và mình đã reset SMS Authenticator, sau bao lâu mình mới nhận lai dược SMS code, xin bạn giúp đỡ, cảm ơn bạn

Hưng

mình bị mấy tuần nay k nhận đc mã sms authen giờ phải làm sao ạ, account có verifi

Dũng

Bạn đã truy cập lại được chưa

Tuấn

mình có thể hỏi là sắp tới hệ thống SMS của binance có mở lại để vào tắt ko ạ , 25/4 rồi vẫn ko thể vào được binance của mình.

Minh Minh

Binance là trang lừa đảo, mọi người chơi trang này cẩn thận, k đủ uy tín để chơi lâu dài.

Trần Trung Kiên

Xin chào:Tôi cẫn hỗ trợ giải quyết về SMS trên Binance.Tôi đã gửi reset lại sms cho Binance nhưng chưa nhận được email của họHiện giờ tôi ko thể đăng nhập vào tài khoản được mong bạn giúp đỡ!

Võ Nhân Đạt

Mình cũng bị lỗi như bạn, hiện tại chưa đăng nhập lại được, gửi Reset rồi cũng không thấy họ phản hồi? của bạn bị từ 2/5 bây h sao rồi và hình thức giải quyết thế nào vậy bạn, vui lòng hỗ trợ nha, zalo 0909962806

dung nguyen

Cho mình hỏi, mình sử dụng App trên điện thoại hiện tại vẫn vào tài khoản Binace được nhưng mình không đăng nhập trên PC được do không nhận được SMS Authen. Bây giờ làm cách nào để tắt tính năng SMS authen được nhỉ?

Quốc

Cho hỏi mình seset sms authy vây phải đợi bao lau mới vô dc tài khoản ạ. Mình seset 2ngày rồi. Bua nay là ngày 8/5/2018. Giúp mình voi

Dung

Mình ko nhận được mã xác minh qua điện thoại .hiệu điện thọsi samsung j7.  Hệ điều hành .Anroid

Dũng

24/06 tôi gặp vấn đề sms k gửi về phải làm sao bây giờ ạ

Tuan Lai

add ơi cho mình hỏi cái 2FA mình đang nhập được trên web benance và trên app benance mobile nhưng không đang nhập được trên app PC là bị làm sao vậy. Làm thế nào để có thể đang nhập đc trên app PC. cảm ơn admin

Phuongnt

Xin chao. Cho mình hỏi, khi đăng nhập vào tài khoản, thì điện thoại mình nhận được mã sms từ số đt mã vùng việt nam +84 …..và chỉ hiện 6 số để mình đăng nhập. Mình thấy nghi ngờ là tk mình có thể bị hack. Cho minh hỏi tin nhắn sms có đúng không? Nếu ko đúng từ binance gửi thì mình phải làm sao để vào tài khoan? Thanks you

Cao đức anh

Sms của tôi ko nhận đc 

Quyết

Không nhận được mã từ tin nhắn thì không giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng được. Mới lập nik mà khó khăn phần tin nhắn quá.

phiong73

Do máy tính cũ bị hỏng nên tôi đã đăng nhập vào tài khoản trên máy tính khác. Tôi đã điền đúng mật khẩu đăng nhập, điền đúng mã kích hoạt được gửi vào gmai,và  đúng mã 2fA nhưng vẫn không đăng nhập vào tài khoản được. Xin hãy giúp tôi.!

Lê Thị Minh Trí

Ad cho mình hỏi, mình mất mã Authen thì làm sao để vào lại được tk Binance ạ

Tam

Mình không nhận được bảo mật sms để chuyển coin trên dt. Mình muốn tắt nó đi chưa biết làm sao. Mình có thử vào mục bảo mật sms tick vào báo không khả dụng sms. Thì thấy báo phải xóa tài khoản gốc gì đó nên mình không dám ấn vào. Xin được trợ giúp từ binancevietnam. Mình cảm ơn

PTTienxi

Không nhận được mạc SMS. Muốn xóa nó không cài đặt SMS nữa thì phải làm sao bạn

tinhwrl

Chào bạn. Bạn vào phần bảo mật trong tài khoản Binance để tắt SMS nhé.

PTTienxi

Tắt SMS như thế nào?

39
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x