Binance Earn là gì? Cách tăng thu nhập qua Binance Earn hiệu quả nhất

Binance Earn, từ lâu nay được biết đến là một sản phẩm tài chính tích hợp các “hình thức đầu tư Crypto thụ động” trên hệ sinh thái Binance. Nhờ vào đó, Binance Earn cung cấp cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn trong đầu tư Crypto an toàn và có được lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Sau đây, hãy cùng BinanceVietnam tìm hiểu về Binance Earn và cách tăng thu nhập qua công cụ này nhé.

Binance Earn là gì?

Binance Earn là trong những bộ sản phẩm tài chính đặc biệt hoàn chỉnh cung cấp cho bạn sử dụng để gia tăng tài sản từ việc giao dịch tiền mã hóa của mình. Bạn có thể viết rằng: sử dụng Binance Earn cũng tương tự như tài khoản tiết kiệm dưới dạng tiền mã hóa. Sự khác biệt lớn nhất được nhiều nhà đầu tư quan tâm ở đây là giữa tài khoản tiết kiệm thông thường và tài khoản này thì tiền mã hóa có khả năng tạo ra mức tỷ suất sinh lời cao hơn gấp bội rất nhiều lần!

Binance Earn

Do đó, Binance Earn có thể là nền tảng tiếp cận hoàn toàn tốt nhất mà bất cứ người nào mới nào đang bắt đầu tham gia. Cũng có thể bắt đầu lựa chọn cứu cách khi chúng ta đã thất bại hoặc không biết cách đầu tư thế nào trong lần chơi bitcoin đầu tiên.

Cách tăng thu nhập nhờ vào Binance Earn hiệu quả nhất

Bạn có tin rằng: “Kiếm thu nhập cả khi ngủ hay không?”

Việc kiếm tiền kể cả khi ngủ là hoàn toàn khả thi nhé. Sau đây BinanceVietnam xin giới thiệu cho bạn 4 hình thức đầu tư chính, kiếm tiền kể cả khi ngủ nhé, bao gồm: Staking (Tích trữ), Lending (Tiết kiệm), Quản lý tài sản (Asset) và Launchpool (Phát hành token). Sau đây là các sản phẩm Binance Earn để bạn có thể hình dung và tham khảo như thế nào sao cho lựa chọn phù hợp cho bản thân nhất nhé:

1. Staking (Tích coin nhận thưởng)

Hình thức Staking (Tích trữ) này dễ hiểu với người mới nên cách đơn giản như sau:

Bạn chỉ cần mua đồng coin và tích trữ trong một thời gian và sẽ nhận được phần thưởng từ hệ thống Blockchain (vận hành). Nó tương tự như bạn mua cổ phiểu của công ty và chỉ cần ngồi chờ đến ngày công ty chia cổ tức. Ở đây, hiểu đơn giản Phương thức tích trữ coin (Staking) sẽ giúp bạn được nhận thưởng thêm coin, hay còn gọi tắt “Khóa coin nhận thưởng“.

Binance Earn

Ví dụ:

Bạn thấy rằng tìm năng đồng EOS tốt và muốn mua đồng EOS để tích trữ. Bạn có được biết dến hệ thống EOS đang chạy Blockchain bằng trên chính nền tảng POS. Do đó, bạn nhận thưởng thông qua việc hỗ trợ trên EOS, hoặc đơn giản hơn vào Staking của Binance sẽ tự động có người hỗ trợ giúp bạn nắm giữ coin EOS trên Binance có thể nhận được thật nhiều tiền thưởng. Bạn khi đó chỉ cần  nạp EOS và nhận được phần thưởng thôi.

2.  Lending (Tiết kệm)

Đây có thể nói là hình thức đầu tư crypto cơ bản và cực kỳ đơn giản. Hình thức “Tiết kiệm (Lending)” là cách thức đầu tư, khi bạn muốn mua đồng coin nào đó và dùng đồng coin đó để đem đi gửi tiết kiệm nhận lãi suất đơn giản, hoàn toàn y chang với hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng.

Binance Earn

Ví dụ:

Bạn quyết định mua 1000 đồng A để tích trữ.  Để bạn có thể gia tăng lợi nhuận và Binance mở các gói tiết kiệm để người nắm giữ, bạn chỉ cần gửi vào đồng coin đó với lãi suất linh hoạt và hấp dẫn. Bạn sẽ gửi 1000 đồng A của mình cho Binance và nhận thêm lãi suất.

3. Asset (Quản lý tài sản)

Hình thức này là bạn gửi tiền vào các “pool cung cấp thanh khoản” của nhà cung cấp Binance, sau đó bạn sẽ nhận lãi suất từ “pool thanh khoản” và đồng thời cũng nhận được lãi linh hoạt khi mà đồng tiền ổn đinh.

Binance Earn

Ví dụ:

Bạn có đồng USDT để đầu tư chẳng hạn, nhưng giai đoạn này bạn thấy không thích hợp để mua Bitcoin nữa. Do đó, để kiếm thêm một chút lợi nhuận từ số dư USDT bạn đang có, bạn chỉ cần bắt đầu nạp vào các pool thanh khoản này để chúng nhận được lợi nhuận từ Pool. Bạn hoàn toàn có thể tự do rút ra một cách nhanh chóng, thuận tiện để có thể tự phục vụ mục đích ban đầu là mua Bitcoin.

4. Launchpool (Phát hành token)

Launchpool là một dạng DeFi trong đó được Binance hỗ trợ cho DeFi đang phát triển mạnh mẽ. Launchpool là sự kết hợp của Launchpad phát hành token cho mọt số dự án tiềm năng này, thông qua việc họ đánh giá của một số đội ngũ Binance.

Thông thường để tham gia Farm coin thì trong đó các bạn phải tìm hiểu hình thức khác như Farm coin phải kể đến như UniSwap, Curve, Sushi… tuy nhiên không có ai chắc chắn rằng về tính an toàn và độ bảo mật của chúng cả.

Binance Earn

KẾT LUẬN

Đầu tư Binance Earn là phương thức đầu tư crypto thụ động rất phù hợp cho bạn nào thích đầu tư an toàn, và có thể xem đây là “phao cứu sinh” rất dụng dành cho những người mới trong các hình thức giao dịch đã kể trên nhé.

Chúc các bạn giao dịch thành công.

Nếu thấy hữu ích hãy đánh giá bài viết này?
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x