Tổng quan về ví Binance. Cách gửi và rút tiền từ ví đơn giản nhất

Bạn có biết, ví tiền mã hóa Binance là một trong những công cụ có thể sử dụng để tương tác với mạng blockchain hiệu quả nhất. Thông qua các loại ví này, bạn có thể rút và gửi tiền đơn giản nhanh chóng nhất. Hãy cùng BinanceVietnam cùng tổng quan về ví Binance và cách nạp/rút tiền đơn giản, nhanh chóng sau đây nhé.

Tổng quan về ví Binance

Để có thể tìm hiểu nhanh chóng về ví Binance. Đầu tiên, sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance, các bạn cần vào trang mục WALLET (xuất hiện ở góc bên trên cùng, bên trái), sau đó chọn OVERVIEW để các bạn có thể xem phần tổng quan về ví và ngoài ra còn cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra tất cả ví và số dư Binance.

ví binance

Trong phần mục trang tổng quan này, sẽ cho phép bạn nhanh chóng đẻ có thể kiểm tra số dư và truy cập phần khác các ví như sau:

+ Menu tổng quan: Hợp đồng tương lai, Fiat và Spot, Ký quỹ,  P2P, Kiếm tiền, danh sách ví Binance của bạn, Pool và Vanilla Options.

+ “Hiện số dư”: bạn hoàn toàn dễ dàng có thể chọn hiện hoặc ẩn số dư.

+ Phần “Truy cập nhanh”: gồm  nút Chuyển tiền và Lịch sử giao dịch, Nạp tiền, Rút tiền.

+ Số dư dự kiến: giá trị này đôi khí xấp xỉ của ví tính bằng BTC. Mục này, dễ hiểu là sẽ hiển thị giá trị ước tính của hầu hết bằng loại tiền pháp định mà bạn đã chọn (qua theo đó thường mặc định là USD).

+ Danh sách ví Binance, cùng với số dư tương ứng.

+ Mô tả tổng quan và ngắn gọn về từng ví.

+ Các nút thao tác khác tùy chỉnh như: Chuyển tiền, Xem, Mua, Nạp tiền, Rút tiền v.v.

ví binance

Ngoài ra, các loại ví mặc định ở phần trên, các bạn còn dễ dàng có thể tìm hiểu thêm tài khoản Wazir X, TR, JEX và BPLAY của Binance.

Cách gửi tiền từ ví Binance đơn giản nhất

Sau đây BinanceVietnam xin hướng dẫn bạn cách gửi tiền vào ví nhé. Hãy lấy ví dụ chúng ta sử dụng 10 USDT để minh hoạ, các bước như sau:

1. Đăng nhập vào Binance và truy cập trang OVERVIEW về ví.

2. Nhấn vào nút DEPOSIT ở phía góc trên bên phải.

ví binance

3. Chọn DEPOSIT CRYPTO

ví Binance

4. Sau đó, các bạn chọn loại tiền mã hoá bạn muốn nạp, ở đây là nạp USDT.

5. Tiếp theo, chọn mạng nạp tiền (đảm bảo tương ứng với mạng của nền tảng bạn đang rút tiền). Bạn cần lưu ý vì chọn sai mạng, bạn sẽ mất tiền của mình.

6. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ rút USDT từ một nền tảng khác và gửi vào Binance. Vì chúng tôi đang rút tiền từ một địa chỉ ERC20 (Ethereum blockchain), chúng tôi sẽ chọn mạng gửi tiền ERC20.

7. Sao chép địa chỉ gửi tiền và dán vào phần địa chỉ của nền tảng tương ứng (nơi bạn định rút tiền).

8. Chỉ cần xác nhận yêu cầu và bạn phải đợi cho đến khi giao dịch được xác nhận.

9. Bạn có thể vào phần TRANSACTION HISTORY để chúng ta có thể biết thêm giao dịch gần đây của mình nhé.

Cách rút tiền từ ví Binance đơn giản nhất

Tương như như gửi tiền, các bước để rút tiền vô cùng đơn giản. Hãy sử dụng BNB (BEP2) để minh họa cách chuyển tiền sang một ví bên ngoài khác, các bước sau đây:

1. Đăng nhập vào Binance và truy cập trang OVERVIEW về ví.

2. Nhấn vào nút WITHDRAW ở phía góc trên bên phải.

ví Binance

3. Sau đó, các bạn chọn loại tiền mã hoá bạn muốn rút, ở đây là rút BNB.

4. Tiếp tục, chọn mạng (BEP2 cho Binance Chain hoặc BEP20 cho Binance Smart Chain).

5. Tiếp theo, bạn cần chọn Địa chỉ người nhận từ danh sách đã được thiết lập trước đó. Nếu chưa thiết lập thì bạn phải bấm chọn ADD WITHDRAWAL ADDRESS để thêm địa chỉ rút tiền vào

ví Binance

6. Nhập số tiền cần rút AMOUNT. Tại lúc này, bạn sẽ dễ thấy phí giao dịch tương ứng tổng số tiền bạn nhận được và sau đó chỉ cần bấm SUBMIT khi đã sẵn sàng.

7. Cuối cùng, bạn phải nhập mã xác minh đã được gửi qua email hoặc điện thoại tương ứng. Khi đã hoàn tất các bước, chỉ cần bấm SUBMIT.

ví Binance
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x