Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ứng Dụng Binance Trên Hệ Điều Hành iOS

Sàn giao dịch Binance đang là một trong những nền tảng cung cấp các giao dịch tiền điện tử cryptocurrency hiện đại và tiện lợi nhất trên thế giới. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, hiện tại, hệ thống đã cho ra mắt ứng dụng để bạn có thể sử dụng sàn Binance cho các giao dịch cryptocurrency ngay trên điện thoại di động của mình. Để cài đặt app Binance trên hệ điều hành iOS, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên bạn nên đăng ký cho mình 1 tài khoản Binance và kích hoạt nó trước nếu chưa có cho mình một tài khoản hãy nhấp vào nút đăng ký phía dưới và điền thông tin email và mật khẩu bạn muốn sử dụng tại Binance vào nhé.

Bước 1: Sử dụng trình duyêt Safari trên điện thoai di động, tìm kiếm app Binance và nhấp vào liên kết tải xuống được gửi tới bạn.

Bạn cũng có thể truy cập link sau để tìm kiếm và cài đặt app Binance trên iOS của mình: http://www.binance.com/ios-install.html

Bước 2: Chấp nhận yêu cầu cài đặt app Binance iOS trên điện thoại iPhone của bạn. Hãy đảm bảo rằng, ứng dụng này an toàn và tương thích với thiết bị của bạn.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ứng Dụng Binance Trên Hệ Điều Hành iOS -

Để cho phép cài đặt ứng dụng vào thiết bị, chọn Setting -> General -> Device Management, sau đó chọn “Trust” vào phần “Foxto co., Ltd.”

Nếu điện thoại của bạn hiển thị tiếng Việt hãy chọn Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý cấu hình & Thiết bị vào phần “Foxto co., Ltd.” rồi chọn Tin cậy ứng dụng này

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ứng Dụng Binance Trên Hệ Điều Hành iOS -

Sau khi đã lựa chọn tin tưởng và cho phéo cài đặt Binance, việc cài đặt app Binance của bạn sẽ hoàn tất trong giây lát. Bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng của mình để thực hiện giao dịch.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ứng Dụng Binance Trên Hệ Điều Hành iOS -
Giao diện app Binance trên hệ điều hành iOS

Sau khi cài đặt app Binance trên điện thoại iPhone của bạn, hãy thực hiện đăng nhập vào tài khoản giao dịch Binance bạn đã có trênhệ thống, sau đó cài đặt các tính năng bảo mật để bảo vệ tài khoản của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay các hoạt động gửi tiền, chuyển tiền, rút tiền hay thực hiện mua – bán cryptocurrency một cách cực kỳ đơn giản và tiện lợi sau khi cài đặt app Binance trên điện thoại di động của mình ở bất cứ đâu. Chúc bạn giao dịch thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

10 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thuy Dung

Iphone 6 của tôi ko có mục quản lý cấu hình và thiết bị. Vậy tôi phải làm sao để mở app binance này đây ạ? Cảm ơn bạn nhiều vì bài chia sẻ

Thành Đô

ko có

Thành Đô

điện thoại của mình ip 6 plus cũng ko có

Luan

Mình đăng nhập trên điện thoại. Sau đó đang nhập trên ipad thì điện thoại lại tự out ra. Có cách nào log song song 2 máy được ko ad. 

Lê Kiên

Tôi dùng ipad air đã scan barcode nhưng khi vào trang tải thì không download được về .hãy giúp tôi .

Hiếu

mấy hôm nay khi vào trang binance/ios-install.html để cài thì tự nó chuyển sang trang binance/m-homepage.html và trắng xóa. Không thể vào trang install  được. tôi có thể tải app từ đâu khác?

Khai

Foxto co., Ltd.” rồi chọn Tin cậy ứng dụng này

Mình xài Iphone 8Plus nó lại báo Bince tu NaTeL. OOO, cho hoi cai nay phai cua Binance ko?

Vic

Mấy ngày gần đây không thể tải được app binance trên ios nữa

10
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x