Hướng Dẫn Mua Bán Đồng XVG Coin (Verge) Trên Sàn Binance

Chào các bạn!

Hiện tại đồng XVG coin đang được khá nhiều khá nhiều người quan tâm và hiện tại đồng XVG coin đang có giá rất tốt trên sàn giao dịch tiền ảo Binance.

XVG coin được xét là một trong những đồng coin an toàn nhất hiện nay và hứa hẹn tới một tương lai tơi sáng dành cho các nhà đầu tư. Đồng XVG được hỗ trợ bởi một cộng đồng có chuyên môn cao đứng đằng sau và đây cũng là một dấu hiện cực kỳ tốt cho bất kỳ một đồng cryptocurrency nào là là một dấu hiệu tốt cho sự phát triển của đồng crypto đó.

Hiện tại đồng XVG các bạn có thể sử dụng các máy đào coin để đào XVG về tuy nhiên nếu không muốn đào mà bạn muốn sở hữu ngay đồng XVG thì các bạn có thể sử dụng Bitcoin, USDT, ETH để đổi ra XVG. Tuy nhiên đổi XVG tại đâu để có tỷ giá tốt nhất và an toàn nhất thì lại là điều nhiều người quan tâm.

Hướng Dẫn Mua Bán Đồng XVG Coin (Verge) Trên Sàn Binance -

Mua bán đồng XVG tại sàn Binance

Binance là sàn giao dịch crytocurrency cực kỳ tốt và uy tín với tốc độ giao dịch nhanh chóng và cách thức giao dịch cũng hết sức dễ dàng tại Binance hỗ trợ rất nhiều đồng crypto khác nhau trong đố có XVG bạn có thể sử dụng Binace để mua về cho mình đồng XVG

Các bước để mua đc đồng XVG chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay dưới đây,

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký cho mình 1 tài khoản giao dịch tại Binace bằng cách nhấp vào nút đăng kỳ tài khoản ở phía dưới

Ngay khi nhấp vào nút đăng ký form đăng ký hiện ra yêu cầu bạn điền thông tin Email và Mật khẩu đăng nhập Binance.

Bạn cũng có thể xem thêm bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Binace chi tiết

Bước 2: Sau khi bạn tạo xong tài khoản Binance hãy đăng nhập vào tài khoản của mình và xác nhận mã capcha bằng cách kéo nút |||sang bên phải để hình ô vuông bên trên vừa khít với ô bên cạnh.

Bước 3: Tiếp sau đó bạn truy cập vào địa chỉ : https://www.binance.com/userCenter/depositWithdraw.html hoặc nhìn trên thanh menu tài khoản Binance của bạn chọn Funds rồi chọn tiếp Deposits Withdrawals

Bước 4: Tại đây có rất nhiều loại crypto khác nhau tuy nhiên Binance chỉ hỗ trợ sử dụng BTC (Bitcoin), ETH, USDT hoặc BNB để mua các đồng crypto khác. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Bitcoin hoặc ETH để mua XVG.

Bước 4.1: Đầu tiên bạn cần có Bitcoin hoặc ETH trước đã bạn có thể sử dụng VNĐ để mua Bitcoin hay ETH tại sàn Remitano tại sàn này hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt nên các bạn tìm hiểu thêm về cách mua ETH hoặc Bitcoin tại đây nhé.

Bước 4.2: Sau khi có Bitcoin hoặc ETH các bạn lựa chọn đúng loại crypto đang sở hữu tại bảng hiển thị các đồng crypto tại Binace rồi nhấp vào nút Deposit ở cột bên phải

Hướng Dẫn Mua Bán Đồng XVG Coin (Verge) Trên Sàn Binance -Hướng Dẫn Mua Bán Đồng XVG Coin (Verge) Trên Sàn Binance -

Bạn sẽ thấy địa chỉ Deposit tại cột bên trái

Hướng Dẫn Mua Bán Đồng XVG Coin (Verge) Trên Sàn Binance -

Hãy coppy địa chỉ ví này và gửi Bitcoin, ETH vào địa chỉ ví này.

Lưu ý quan trọng: Các bạn sử dụng đồng crypto nào thì chọn đúng địa chỉ ví của đồng crypto đó nhé nếu chọn sai địa chỉ ví của đồng crypto bạn sẽ mất số coin đã gửi và không có cách nào lấy lại nhé.

Sau khi đã nạp xong ETH hoặc BTC hãy nhìn nên thanh menu và lựa chọn Exchange sau đó chọn Advanced hoặc Basic nếu bạn mới sử dụng Binance hãy chọn Basic cho đễ sử dụng nhé.

Các bạn nhìn sang cột bên phải trên cùng và lựa chọn và chọn vào tab crypto mình đang có ví dụ ở đây mình đang có BTC mình chọn tab BTC và lựa chọn dòng XVG/BTC hoặc nếu bạn dùng ETH hay USDT cũng tương tự chọn dòng XVG/ETH.

Hướng Dẫn Mua Bán Đồng XVG Coin (Verge) Trên Sàn Binance -
Cột bên phải chọn Cryto đang có

Bạn nhìn xuống phía dưới sẽ thấy tab Limit, Market

Hướng Dẫn Mua Bán Đồng XVG Coin (Verge) Trên Sàn Binance -

Tại đây bạn hãy nhập tỷ giá bạn muốn mua XVG tính theo bitcoin tại ô Price bạn có thể tham khảo tỷ giá tại khung bên phải để điền tỷ giá cho hợp lý có rất nhiều người mua bán nên tỷ giá sẽ thay đổi liên tục.

Price: Tỷ giá XVG muốn mua tính theo Bitcoin hoặc ETH…

Amount: Số lượng XVG bạn muốn mua

Total: Tổng số Bitcoin hoặc ETH bạn phải trả.

Sau khi chắc chắn với thông số bạn đã điền hãy đặt lệnh mua XVG bằng cách nhấp vào nút Buy XVG

Khi có ai đó bán XVG với giá bạn đã đặt ra thì bạn sẽ nhận được XVG với số lượng tương ứng.

Các bước thực hiện chỉ đơn giản như vậy thôi chúc bạn sớm mua đc cho mình các đồng XVG nhé.

 

5/5 - (9 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hagia

bạn ơi cho mình hỏi: sau khi mở tài khoản trên Binance, chuyển btc vào ví trên binance và mua các tiền khác thì các loại tiền mình mua về sẽ nằm ở đâu vì mình chưa thấy hướng dẫn tạo ví chứa các đồng tiền riêng (như ở sàn remitano) hay trên binance ko có ví riêng cho từng loại. nếu vậy thì kiểm tra tài khoản của mình có nhưngz loại nào, có bao nhiêu bằng cách nào?
cám ơn nhiều

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x