Làm Gì Khi Tài Khoản Binance Bị Khóa Giao Dịch?

Tài khoản Binance bị khoá giao dịch

Tài khoản Binance bị khoá giao dịch và bạn đang rất hoang mang chưa biết cách giải quyết vấn đề này như nào hôm nay Binance Việt Nam sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề về tài khoản binance bị khoá giao dịch nhé

Binance là một trong những hệ thống cung cấp nền tảng giao dịch tiền điện tử hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay. Có rất nhiều người đã đăng ký tài khoản Binance và thực hiện giao dịch trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi vì một vài lý do nào đó, bỗng một ngày bạn nhận ra tài khoản giao dịch Binance bị khóa, khiến các giao dịch của bạn bị gián đoạn, và bạn không biết phải làm thế nào để xử lý điều này? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

tài khoản binance bị khoá

Lý Do Khiến Tài Khoản Giao Dịch Binance Bị Khóa

Bạn nên đọc những điều lưu ý khi giao dịch trên binance để tránh những vẫn đề đáng tiếc nhé

Để đảm bảo các nguyên tắc tài chính và an toàn cho người sử dụng khi giao dịch trên hệ thống, Binance có một hệ thống quản lý rủi ro với một số nguyên tắc nhất định, mà nếu bạn vô tình hay cố ý phạm phải, bạn sẽ nhận được lệnh cấm hoạt động từ 5 phút đến 3 ngày. Việc bạn có vi phạm các nguyên tắc quản lý rủi ro của Binance hay không được phản ánh qua hệ số “điểm lạm dụng” (Abuse Score) của bạn. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản của mình để thực hiện các giao dịch hàng ngày trên thị trường, và đột nhiên tài khoản Binane bị khóa (Deactivated), rất có thể bạn đã phạm phải những lỗi sau khiến điểm lạm dụng của bạn tăng cao:

– Bạn liên tục có các hành động “one up” hoặc “front run” với mức giá bán/giá mua tốt nhất trên thị trường.

– Bạn thực hiện spam quá nhiều lệnh Order/Cancle trước khi một giao dịch diễn ra. Điều này khiến hệ thống hiểu rằng bạn không thực sự muốn thực hiện giao dịch một cách minh bạch.

– Tỷ lệ trao đổi của bạn quá thấp. Tỷ lệ trao đổi (Conversation rate) được tính bằng Số lượng giao dịch/(số đơn hàng được đặt + số đơn hàng bị hủy bỏ) trong mỗi 24 giờ hàng ngày.

– Tỷ lệ khối lượng giao dịch của bạn quá thấp. Khối lượng giao dịch được tính bằng Tổng khối lượng giao dịch/(số đơn hàng được đặt + số đơn hàng bị hủy bỏ) trong mỗi 24 giờ hàng ngày.

Đây chỉ là một số trong những nguyên nhân dẫn đến việc hệ thống phản hồi không tích cực về tài khoản của bạn, khiến tài khoản giao dịch Binance bị khóa và khiến giao dịch của bạn bị gián đoạn. Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này?

Cách Kích Hoạt Lại Tài Khoản Binance Bị Khóa Giao Dịch

Nếu bạn nhận được lệnh cấm sử dụng tạm thời từ hệ thống vì điểm lạm dụng quá cao, bạn có thể kiểm tra liên kết sau để biết thêm thông tin: https://github.com/binance-exchange/binance-official-api-docs/blob/master/wapi-api.md. Hãy đợi từ 5 phút cho đến 3 ngày để tài khoản của bạn được tự động mở lại.

Nếu bạn không nhận được bất kỳ thông báo cấm nào, nhưng tài khoản Binance bị khóa, (ngay cả sau khi bạn thiết lập bảo mật 2FA, chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng email và mật khẩu), bạn cần làm theo những bước sau để kích hoạt lai tài khoản của mình:

Hãy mở một Ticket để báo với đội ngũ hỗ trợ về vấn đề của bạn tại địa chỉ https://support.binance.com/hc/en-us/requests/new.

Đồng thời, gửi kèm tài liệu ID của bạn, gồm có các tài liệu sau:

  • Hình ảnh Scan mặt trước hộ chiếu hoặc mặt trước Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước của bạn (được chính phủ cấp)
  • Hình ảnh Scan mặt sau giấy tờ tùy thân, có ảnh và thông tin cá nhân rõ ràng, đầy đủ
  • Hình ảnh bạn tự chụp để đối chiếu với ảnh cá nhân trên hộ chiếu/chứng minh thư nhân dân, kèm với một ghi chú viết tay rõ ràng chữ “Unlock my trading” (mở khóa tài khoản giao dịch cho tôi) kèm ngày, tháng.

Bạn cũng có thể vào nhóm hỗ trợ Binance trên Telegram để chát với các nhân viên hỗ trợ đến từ Binance tại địa chỉ https://web.telegram.org/#/im?p=@binanceexchange tại đây các bạn có thể nhờ nhóm hỗ trợ giúp đỡ bạn mở khóa tài khoản. Tuy nhiên các bạn phải biết tiếng Anh để có thể nói chuyện được với các nhân viên nhé

Sau khi nhận được tất cả các tài liệu cần thiết và xác minh tài khoản của bạn, hệ thống Binance sẽ mở khóa tài khoản giao dịch và bạn sẽ có thể giao dịch bình thường trên nền tảng. Chúc các bạn thành công khi xử lý vấn đề tài khoản binance bị khoá một cách nhanh chóng và đơn giản

3.5/5 - (8 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

98 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thông

tức là mình vào trang support
https://support.binance.com/hc/en-us/requests/new
rồi mình bấm submit request phải không ad

B&R

Chào b.
M đã làm như bạn hướng dẫn và nhận được hướng dẫn như b post trên., m đã thực hiện gửi lại, nhưng ko biét khi nào mới được unblock.
Please access help center to submit a ticket through:
https://support.binance.com/hc/en-us/requests/new
By the way, please don’t submit any ticket by email since now on.

Binance Team

Br

Thường bao nhiêu ngày là Binance replay vậy b? Họ có thông báo cho mình biết ko?

lộc

bạn ơi. tài khoản binance của mình bỗng dưng bị khoá mình vào support rồi mà chưa thấy đc mở bạn ơi. giúp m với

Loc

Mình có clik vào nút khoá tài khoản,mình chưa xác minh tài khoan

Minh sơn

Cho mình hỏi xíu mình có đổi đth và tải lại app binance tới đoạn xác minh qua mail nhưng mã nó có gửi về chậm hơn time cho phép nên mình có yêu cầu gửi lại mã tầm 3l làm nhìu nv liệu có bị khoá tk k ạ

quy

mở được chưa bạn ib mình hỗ trợ inbox tele @anhbakien mình hỗ trợ KYC , mở khóa 2FA, Mở khóa tk nhé

hoang son

Chào bạn.tài khoản của mình bị khóa 2tuan rồi.với lí do la mình đăng nhập ở điện thoại va mình vào chome minh dang nhập.bên san binance gửi mail la minh bi khóa tk với li do đăng nhập ở 1 id khác.mình k biết tiếng Anh nen k gửi mail cho supor dc.bạn co thể giúp mình dc k.mail của binance gửi cho mình như thế nay
The system has detected that your account is logged in from an unused IP address.
Email:son.hoang.35912@gmail.com

Device: Android 5.x , Chrome Mobile 63.0.3239.111
Time: 2017-12-21 09:28:52 (UTC)
IP Address: 82.196.10.51
If this activity is not your own operation, please disable your account and contact us immediately. https://support.binance.com/hc/en-us/
Binance Team
Mong bạn giúp mình

hoang son

Mình cảm ơn bạn đã giúp mình và mọi người.Tài khoản của mình đã mở.sàn binance hay bi khóa tk và rất nhiều người bị nhu minh nên mình cũng đã chia sẻ cách mở tk của bạn gửi Cho họ.đâu năm mới xin chúc ban và gia đình mạnh khỏe lam ăn gặp nhiều may mắn.mình xin cảm ơn

thang

mình cũng bị giống bạn, chỉ cho mình cách đươc không

Olala

Hi Admin. Ngày 31/12 mình chủ động khóa tài khoản vì Binance có gửi thông tin đăng nhập cho mình, mình kiểm tra IP nhà mình thì tháy nó k khớp nên mới chủ động khóa tk. Mình đã báo cáo lên Binance để mở tk ra nhưng nay vẫn chưa thấy có tương tác. Ad cho mình hỏi thông thường mình phải đợi Binance mở ra trong thời gian bao lâu ah? Cảm ơn ad.

hoang son

Chào ban. Mình làm theo hướng dẫn cua bạn thì nhận dc mail nhu thế này:
JP – Carlos (Binance)

Dec 28, 13:56 CST

Hello,

Thank you for your inquiry.

In order to unlock your account, we will need you to submit some items for us to verify your identity.

Please submit your ID documents with the following steps:

1st picture: Passport cover or front of your valid ID.
2nd picture: Photo personal page of your passport or backside of your ID with personal information clearly visible.
3rd picture: Selfie with the photo personal page of your passport or your valid ID with a handwritten note with the words “UNLOCK ACCOUNT” and your current date.The handwritten note should be CLEARLY visible.

Thank you for your continued patronage.

Carlos – JP Support 1022
Mình k biết nó viết gì nên giờ bước tiếp theo mình làm như thế nào ak.mình cảm ơn và mình xin hậu tạ bạn

Olala

Ad ơi, hnay là ngày thứ 9 rồi mà tài khoản mình vẫn chưa đưoc mở. Mếu như sau 10 ngày bên Binance vẫn chưa mở thì mình phải làm sao hả ad? Cảm ơn bạn nhiều lắm

olala

Ad ơi giúp mình với, bên Binance ghi như vầy nghĩa là sao ah: “Hello,

Thank you for your inquiry.

In order to unlock your account, we will need you to submit some items for us to verify your identity.

Please submit your ID documents with the following steps:

1st picture: Passport cover or front of your valid ID.
2nd picture: Photo personal page of your passport or backside of your ID with personal information clearly visible.
3rd picture: Selfie with the photo personal page of your passport or your valid ID with a handwritten note with the words “unlock my account” and your current date. Crumple up the paper and open it up before or after you have written the date and your request on it. When completed, the paper should be crumpled but the handwritten note should still be CLEARLY visible.

After the unlock you will be unable to make a withdrawal for 48 hours in order to ensure the security of your assets.

Thank you for your continued patronage.”Mình không hiểu cái đoạn “Crumple up the paper and open it up before or after you have written the date and your request on it. When completed, the paper should be crumpled but the handwritten note should still be CLEARLY visible.
” là họ đang muốn gì? Vì 3 yêu cầu chụp với passport của họ mình đã gửi từ ngày 1/1 rồi ah. Cảm ơn bạn nhiều lắm!

Tuấn

Bạn mở lại được tài khoản chưa?

hoang son

Dc rồi bạn ak

lộc

mất bao lâu thì bạn đc mở

Tuấn

Mình bị khoá từ hôm 29/12/2017 đến nay gửi mail cho support mà họ toàn tự động trả lời. của bạn bị khoá bao lâu

olala

các bạn đã mở dc tk chưa? đến hnay là 9 ngày kể từ ngày mình gửi ID cho họ mà mình vẫn chưa được mở. 

Đức Tiến

Chào a
Hiện tại em mua ETH từ remitano sang ví Biance . Nhưng đã 12 tiếng rồi vẫn chưa nhận được . Bên Remitano kiểm tra đã OK rồi . Mong a hỗ trợ
Em cảm ơn

Đức Tiến

Dạ em cảm ơn anh
Bên ví binance vừa nhận được rồi ạ

Đức Tiến

Dạ em cảm ơn anh
Bên ví binance vừa nhận được rồi ạ

quốc quang

chào Binance việt nam,cho mình hỏi một chút,Buổi sáng mình dùng ip internet của việttel ,buổi tối mình sử dụng 1 cái ip internet khác giao dịch có bị ảnh hưởng tới account không bạn,thanks bạn .

Tan

Dear ad
Cho hỏi tài khoản binance chưa đăng kí danh tính.. lỡ vào mail nhấn disable your account nên bị khoá. Đã làm tịcket mở khoá chụp cmnd trước sau + hình selfie, cmnd, giấy viết unlock my account, ngày. 1 ngày chưa đc mở khoá không biết thủ tục mở khoá cần thêm gì không. Cám ơn

thuy

Mình cũng kích vào nút khóa tài khoản, Giờ mình gửi xác minh và mở khóa https://support.binance.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=114094017151##- Please type your reply above this line -##
Tuy nhiên họ trả lời tự động như thế này, mình gửi 5 lần rồi, lần nao họ cũng trả lời thế này. Bạn giúp mình vớiPlease refer to:
https://support.binance.com/hc/en-us/articles/115003798792
Binance Team
The ticket is available at:
https://support.binance.com/hc/requests/514225

Chungbg

a oi.h.wa e co chuyen nham Bitcoin tu BTC sang USDT  gio e phai lam the nao ah. AD giups e voi a.\

Tuấn

Mình bị khoá tài khoản từ hôm 29/12, và đã gửi yêu cầu đến support, họ cũng hướng dẫn và mình đã làm theo nhưng mãi họ ko phản hồi lại
sau đó mình lại gửi thư đến support và họ lại gửi hướng dẫn như cũ mình lại làm theo, họ cũng ko trả lời, mình gửi cho support 5 lần rồi họ đều gửi thư lại hướng đẫn, (có vẻ tự động gửi chứ không phải con người)
Mong các bạn am hiểu tư vấn giúp mình nên làm cách nào

HA

Chào binance Việt nam, mình login vào tài khoản thì nó báo lỗi và kêu mính 02 tiếng sau thử lại. nhưng sau 02 tiếng mình login vào vẫn bị báo lỗi tương tự. Mình phải làm sao?

Nhờ admin giúp mình.

Thanks so much

Tuấn

khi họ mở khoá tài khoản cho mình họ có thông bán không add

vũ ngọc tam

ad oi. cho em với ạ. tài khoản của em là nhuquynhvu241183@gmail.com. em đăng nhập bước 1 rồi. rồi đến mục gửi sms đến sdt 0913**3936 mà sàn ko gửi mã về đt em. nên em ko đăng nhập đc ạ

vũ Ngọc tâm

dạ. hôm qua họ còn gửi cho em SMS về. giờ vẫn ko đc

Tuấn

Add có biết lịch nghỉ tết của support binance đến hôm nào không, tài khoản của mình bị khoá từ hôm 29/12 do mình click nhần vào disable your account , mình đã gửi mail đến support nhưng mãi họ không mở khoá tài khoản của mình

Duong

Ad cho mình hỏi nếu giao dịch ít quá cũng bị khoá sao? mình định đầu tu dài không được sao? Hiện giờ mình cũng bị khoá ip ngày 3-1 do lỗi đường chuyền mạng nhưng mình chỉ sử dụng 1 laptop duy nhất.đã gửi 4-5 lần xác minh nhưng chưa thấy trả lời. Mong ad tư vấn giúp thanks

vũ ngọc tam

add ơi. em đang ký SMS authy. nhưng họ ko gửi SMS về SDT cho em . giờ em ko thể đăng nhập đc nữa

vũ Ngọc tâm

vầng, em hỏi chút nữa add. trong trường hợp em vẫn giữ đươc email và mật khẩu . thì tài khoản của em có bị mất ko ạ

do anh tuan

Mình bị khoá tài khoản từ hôm 1/5, và đã gửi yêu cầu đến support, họ cũng hướng dẫn và mình đã làm theo nhưng mãi họ ko phản hồi lại
sau đó mình lại gửi thư đến support và họ lại gửi hướng dẫn như cũ mình lại làm theo, họ cũng ko trả lời, mình gửi cho support 5 lần rồi họ đều gửi thư lại hướng đẫn, (có vẻ tự động gửi chứ không phải con người)
Mong các bạn am hiểu tư vấn giúp mình nên làm cách nào id vndo1707@gmail.com

Tuấn

Add ơi giờ binance quá tải hay sao mà thấy thư trả lỏi toàn tự động và không đi vào nội dung mình hỏi

Son Phan

Chào bạn ! Trường hợp mắc lỗi của mình cũng rất giống bạn Hoàng Sơn , đã bị AMIN khóa tài khoản hơn tuần nay . Lúc mở tài khoản mình chỉ mới LV1 chưa xác thực hình ảnh danh tính . Bây giờ gửi hình ảnh rồi mà vẫn chưa được ( mình làm đúng theo hướng dẫn bạn cho Hoang Son ) . Giờ có cách nào bạn mách dùm mình với . Cảm ơn bạn !

Son Phan

Chào bạn ! Cho mình hỏi lúc mở tài khoản mình chưa xác định danh tính . Giờ bị khóa hơn tuần do sử dụng phone và laptop không trùng địa chỉ mail ( mình đã gửi ảnh như bạn hướng dẫn cho Hoang Son mà vẫn không được ) . Bạn giúp mình với !

Son Phan

Mình đã gửi rồi bạn à ! Mình, gửi 3 lần gồm hộ chiếu , cmnd , bằng otô và chụp ảnh chân dung ( 3 ngày ghi ngày khác nhau ), không biết có đươc không bạn ?

Son Phan

Bạn ơi ! Có phải mình bị khóa hôm 28/12 là do mình kém tiếng Anh bấm vào ” disable your account ” không ? Bạn giúp mình với , cảm ơn bạn nhiều !

Successful Login From New IP
Hello:
The system has detected that your account is logged in from an unused IP address.
Email:son.kts@outlook.com

Device: Android 6.x , Chrome Mobile 38.0.2125.102
Time: 2017-12-27 23:27:07 (UTC)
IP Address: 113.190.52.8
If this activity is not your own operation, please disable your account and contact us immediately. https://support.binance.com/hc/en-us/
Binance Team

HẢO

b ơi.mình bị khóa tài khoản,mà sàn bắt nhập địa chỉ và số ETH mà mình chưa gửi ETH vào lần nào.bậy h có cách nào lấy lại được tk ko? 

Gia dao

Cho e hỏi chút ạ.tk binance của e tự nhiên bị khoá e đã làm theo cách hướng dẫn mà 6 ngày rồi k có phản hồi j vậy.mong adim giúp e với ạ

gia dao

mình chưa bạn ạ. bây giờ mình phải làm j cho bước tiếp theo mong add giúp mình

Son Phan

Bạn cho mình hỏi : Họ phản hồi lại cho mình có dòng chữ trên , có phải đã tiếp nhận hồ sơ mình gửi không ? Cảm ơn bạn !您的请求(509860)已更新。要添加另外的评论,请回复此电邮。Your request (509860) has been updated. To add another comment, please reply to this email.JP/FR – Yannick (Binance)Jan 12, 12:55 CST请求 #426619“Please heip me unlock account”已被关闭,并已合并到此请求。请求 #426619 中的最后评论

Lamnguyen111

Add oi. Em lỡ nhận dạng sai tài khoản và bị khóa tài khoản. Cho em cach giải quết để lấy lại tải khoản . Tks add

quy

mở được chưa bạn ib mình hỗ trợ inbox tele @anhbakien mình hỗ trợ KYC , mở khóa 2FA, Mở khóa tk nhé

Chí

Admin cho mình hỏi chút. Mình nhỡ bấm vào disable your account. và binance họ khóa tài khoản của mình. Mình đã gửi lại hình ảnh hộ chiếu và khuôn mặt để yêu cầu unblock. Trong email trả lời có nói là sau 2 ngày mới được xử lý. Thì mình muốn hỏi là thời gian xử lý thường khoảng bao lâu nhỉ. Acc mình đã xác minh lên LV 2 từ ngày tạo tài khoản rồi

tien duy

trường họp bị mất hinh ảnh lưu trữ mã authy  e chưa kích hoạt lên LV2 .chỉ e cách lấy lại tài khoản với

quang

mình nhập sai mật khẩu 3 lần và bị khóa tài khoản bây giờ cho mình hỏi mình phải làm như thế nào tài khoản của mình chưa xác minh danh tính 

Vu Hoa

Cho mình hỏi chút, mình đã nhấn nhầm vào link đóng băng tài khoản, giờ mình muốn kích hoạt lại tài khoản của mình đã làm theo hướng dẫn, trong mail họ có nói nếu đã cung cấp đủ 3 ảnh xác minh thì trả lời ” Đã cung cấp”, nhưng mình repply lại thì không thấy có mail hay phản hổi nào từ binance , Mình rất lo lắng xin được trợ giúp.

Mr Tiến

Bạn ơi mình có tài khoản giao dịch luôn rồi nhưng do cài lại đt hư chạy lại phần mềm. Giờ đăng nhập taid khảon đến bước nhập mã xác thực của google sao ko được nữa. Có cách nào lấy lại tài khoản ko.

Son

Chào bạn mình muốn hỏi do mình không nhận được sms authy từ binance kể từ đầu tháng 4 mình vẫn dùng app bt nhưng H mình không đăng nhập qua web đc do yêu cầu SMS tài khoản mình vẫn vào bt trên app nhưng chưa lên lv2 liệu có cách nào để tắt sms không 

chung

AD giup e.E chuyen nham Bitcoin tu BTC sang USDT giao dich van thanh cong thi gio lam cach nao de nhan lai a.

quí

mình đăng nhập tk thì bị báo là account have been banned from use ai co kinh nghiem thì giúp mình với!!!

Tuan diep

Mình SMS2FA do nhập thừa số 0 nên ko nhận đc tin nhắn, đã làm theo thứ tự các bước để tắt xác minh 2 yếu tố. Chưa lên LV2. Do lỡ tay tắt GGAuthicator nên phải làm vậy. Mình có lấy lại đc tài khoản ko

trường

Network abnormal, please try again.
Khi mình làm tới bước Facial Info thì next không được ad chỉ giúp mình với

tanvu

chào ad! làm ơn hướng dẫn giúp mình trường hợp sau.. mình mới đk tk trên binance chưa xác minh lv2 nhưng mình lỡ bấm nhầm vào phần khóa tài khoản trên email binance gửi về, mình có theo dõi comment thấy có nhiều bạn cũng bị trường hợp giống mình k biết đã lấy lại đc k và cách lấy ntn mong ad hướng dẫn mình cách lấy lại tk với. thank!

Tuấn

Mình bị khóa vì có mức giá bán mua tốt nhất trên thị trường liệu có lây lại đc không  Ad

QuiNguyen

tài khoản Binance của mình bị khoá và làm theo yêu cấu xac minh khuôn mặt không làm đươc,chỉ mình giúp với admin oi

QuiNguyen

mình đang bi khoá account và thực hiện xác minh khuôn mặt không đươc,xác minh trên PC thì camera không kết nối,xác minh trên dc thoại cũng không dc

hảo

tôi bị khóa tài khoàn nhưng không nhớ được thông tin tiền gửi vào sàn để xác minh bước 1,h phải làm sao?

Hậu 2

Alo, cho mình hỏi bị khoá giao dịch thì phải làm gì. Mình đã xác minh danh tính theo yêu cầu thì phải mất bao lâu ?

Thanh Nguyễn

Mình bị khoá tài khoản ko đăng nhập vào web xtcrypto.vip được ad hướng dẫn mình cách mở khoá được ko?

Thanh Nguyễn

Bộ phận CSKH nghi ngờ tk của mình có số tiền ko ổn nên yêu cầu mình nạp tiền thanh toán phí để mở khoá, họ nói sau khi mình thanh toán phí thì tk sẽ đc mở và mình có thể thực hiện giao dịch rút tiền về

công tú

mình quên tk cũ bây h mình muốn lấy lại làm cách như nào

98
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x