BNB Tại Binance Là Gì? BNB là gì? Thông Tin Về Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB) là đồng tiền điện tử cryptocurrency được tạo ra trên nền tảng Binance. Đây là một hệ thống cung cấp nền tảng giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Với danh mục đầu tư đa dạng lên tới hàng chục mã tiền điện tử khác nhau, mức vốn hóa thị trường lên tới 180 – 218 triệu USD mỗi ngày, hiện nay Binance trở thành một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn và uy tín nhất thế giới. Cùng với đó, đồng tiền độc quyền của Binance – BNB cũng là một trong những mã tiền điện tử mạnh và rất được ưa chuộng. Vậy BNB là gì ? Tại sao bạn nên sử dụng BNB khi giao dịch trên sàn Binance?

bnb là gì

Đặc Điểm Của Binance Coin BNB Là Gì ?

Binance sử dụng hệ thống tiêu chuẩn mã thông báo ERC 20 từ Ethereum để tạo nên đồng tiền BNB. Hiện nay, trên thị trường mới chỉ có tổng cộng 200 triệu BNB, với số lượng BNB được phân bổ như sau: 50% số lượng BNB được bán trong một ICO, 40% số lượng BNB được bán cho các team và 10% còn lại dành cho các nhà đầu tư Angel. Những nhà đầu tư Angel là những nhà đầu tư được mua một số lượng lớn đồng coin cùng một lúc.

Công dụng của đồng BNB là gì ? Bạn có thể sử dụng các đồng BNB để trả phí chuyển lệnh trên nền tảng Binance, bao gồm phí giao dịch, lệ phí niêm yết và trả các khoản thanh toán khác. Đặc biệt, khi bạn sử dụng đồng Binance Coin để thanh toán các khoản phí, bạn sẽ được chiết khấu lên tới 50% từ nền tảng Binance so với việc sử dụng các đồng tiền khác.

Cụ thể, trong năm đầu tiên, nếu sử dụng BNB để thanh toán phí và lệ phí trên nền tảng thay cho BTC, ETH, LTC…, bạn sẽ được giảm giá 50% cho tất cả các khoản phí, trong năm thứ hai được giảm 25%, năm thứ ba giảm 12,5%, trong năm thứ tư giảm 6,75%. Điều này khuyến khích các nhà đầu tư mua đồng BNB và thực hiên giao dịch trên nền tảng Binance.

Những Điều Cần Lưu Ý Về Giao Dịch Binance Coin

Vậy những điều bạn cần chú ý khi giao dịch Binance với đồng BNB là gì? Đầu tiên, hãy nhớ rằng nếu bạn có ý định thực hiện giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance, kể cả là ngay bây giờ hay trong tương lai, thì trước đó bạn nên mua – bán và giao dịch BNB trước. Vì sao, bởi bạn sẽ nhận được những ích lợi rất lớn từ việc này: phí giao dịch của bạn khi đó sẽ được thanh toán bằng đồng BNB mà bạn đã có, chứ không phải những đồng tiền khác, và bạn sẽ được giảm giá rất nhiều khi trả phí bằng BNB. Bạn cũng hoàn toàn có thể bán BNB nếu như không sử dụng, và chẳng có lý do gì mà bạn không mua cho mình một số lượng BNB nhất định khi giao dịch cryptocurency trên nền tảng Binance.

Thêm vào đó, Binance tuyên bố rằng hệ thống sẽ mua lại một số lượng lên tới 100 triệu BNB trong quý 1 năm 2018. Sau đó, số lượng đồng BNB sẽ thực sự khan hiếm và đây là thông tin có lợi cho bạn, khi BNB tự mất giá để tăng giá trị cho các mã tiền tệ còn lại của bạn.

Nền Tảng Binance

Như đã đề cập trong các bài viết trước, Binance chỉ cho phép các cặp tiền điện tử cryptocurrency được giao dịch trên nền tảng. Ngoài Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash, sàn giao dịch này cũng chấp nhận các giao dịch với QTUM Coin, NEO Coin hoặc Iconomi và gần 50 đồng tiền điện tử khác (hầu hết được sử dụng trong các giao dịch hàng ngày).

Nền tảng Binance gần đây cũng đã phát động chiến dịch “Community Coin per month” (Cộng đồng Coin hàng tháng) để những người sử dụng nền tảng này có thể bỏ phiếu và tỉa một mã tiền điện tử có thể được giao dịch vào tháng đó mà không phải chịu phí giao dịch. Đây là một trong những chiến dịch rất thú vị mà Binance dành tặng khách hàng của mình.

Kết Luận

Là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đang phát triển và ngày càng được ưa chuộng, nền tảng Binance sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội lợi nhuận tiềm năng. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thêm tin về đồng Binance Coin cũng như biết được các chức năng của BNB là gì để có thể tận dụng tối đa cơ hội kiếm tiền của mình với mức phí thấp nhất.

2.4/5 - (23 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x