3 Lỗi nạp tiền vào Binance thường gặp nhất và cách khắc phục

Vấn đề lỗi nạp tiền vào Binance hay bất kỳ sàn giao dịch nào cũng làm cho các nhà giao dịch khó chịu. Tại sao bạn nạp tiền mà quá lâu để nhận được tiền? Do đó, để giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy cùng BinanceVietnam tìm hiểu tổng hợp các lỗi nạp tiền tại Binance qua bài viết sau đây nhé.

Đảm bảo thông tin chính xác trước khi nạp tiền vào Binance

Nhiều bạn quá vội vàng khi bắt đầu nạp tiền vào Binance mà không hề hay biết rằng là phải đảm bảo chính xác các thông tin trước khi nạp tiền. Bạn hãy kiểm tra lại xem thông tin cá nhân (để bảo vệ tài khoản của bạn)? Bạn sử dụng email cá nhân hay email ảo để mở tài khoản có đúng hay chưa?,…hãy kiểm tra tất tần tật các thông tin như bên dưới hình rồi, sau đó mới quyết định chuyện nạp tiền nhé.

lỗi nạp tiền vào binance

Đảm bảo các thông tin chính xác như hình trên, bao gồm: Tên họ, Gmail, Điện thoại, Ngày sinh, Giới tính,…để đảm bảo hoàn thành xác minh tài khoản của mình tại Binance trước khi thực hiện việc nạp và rút tiền bạn nhé.

3 lỗi nạp tiền thường gặp nhất và cách khắc phục

1. Lỗi nạp tiền mà không điền/điền sai Tag/Memo

Khi xảy ra lỗi nạp tiền binance có TAG/MEMO/Payment ID, trong trường hợp mà bạn quên điền hoặc điền sai thông tin TAG/MEMO/Payment ID, thì khi đó hệ thống sẽ từ chối nạp tiền cho bạn và không thể vào được tài khoản của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng online của Binance để có thể nhận được hỗ trợ kịp thời tại mục tại đường link: http://www.binance.com/vn/my/wallet/recovery/form/d

Các bước khắc phục lỗi yêu cầu khôi phục tài sản, qua các bước sau đây:

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản.  Bạn đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. Và chuyển sang mục giao diện “Yêu cầu khôi phục tài khoản”.

lỗi nạp tiền vào Binance

Điền ĐỊA CHỈ NGUỒN và nhấn tiếp theo. Lưu ý: địa chỉ nguồn là địa chỉ cá nhân của ví nguồn Binance mà bạn đang nạp nhé.

– Bước 2: Nhập thông tin hoàn tiền. Sau đó, sang mục tiếp theo. Bạn điển thông tin nạp tiền bao gồm: TxHash, loại tiền nạp và số lượng và sau đó nhấn tiếp theo. Ở mục TxHash thì vui lòng điền đoạn ký tự của TxID, không bao gồm URL trình duyệt Blockchain. Trong trường hợp bạn không tìm được TXID tương ứng, thì bạn phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của bên rút tiền để được hỗ trợ.

lỗi nạp tiền vào Binance

– Bước 3: Xác minh và gửi yêu cầu. Xác nhận thông tin đã điền là chính xác và gửi yêu cầu như hình ảnh thì bạn đã hoàn thành rồi nhé.

lỗi nạp tiền vào Binance

2. Lỗi nạp tiền Binance sai địa chỉ của Binance.

Trong trường hợp mà thao tác của nhà đầu tư dùng nạp sai địa chỉ, thì Binance không cung cấp dịch vụ tìm lại. Để có thể xử lý trưởng hợp này, nhà đầu tư chịu tổn thất lớn do thao tác không đúng cách gây ra, Binance sẽ cố gắng hỗ trợ trong phạm vi mà chi phí có thể khống chế được.

– Bạn liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng và mô tả chi tiết tình huống nạp sai tiền, gồn: tài khoản, số lượng, loại tiền, địa chỉ và TxID (cực kỳ quan trọng). Khi đó sẽ có chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ theo nhu cầu phù hợp yêu cầu tìm lại hay không.

– Đối với trường hợp mà loại tiền có khả năng tìm lại, Binance sẽ thực hiện thao tác nâng cấp phần mềm cho ví qua nhiều thao tác khác. Khi đó, việc này rất hao tốn thời gian, chi phí nhân lực và làm sao để đảm bảo toàn bộ quá trình này mất từ 1 tháng trở lên, hoặc lâu hơn, do dó bạn hãy vui lòng kiên nhẫn chờ đợi.

3. Nạp tiền đến địa chỉ không thuộc Binance

Trong trường hợp, bạn yêu cầu nạp token đến một địa chỉ nào đó mà hoàn toàn không thuộc sở hữu của Binance thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo: không thể hỗ trợ thêm gì cho bạn. Bạn có thể tìm lại tiền bẳng cách thông qua việc tìm chủ sở hữu của địa chỉ tương ứng và có thể trực tiếp tiến hành thương lượng với bên sai địa chỉ.

KẾT LUẬN

Đầu tư có thể khắc phục lỗi do nạp tiền vào Binance hiệu quả và phù hợp cho bạn, thì bài viết đã tổng hợp các lỗi thường gặp nhất cho bạn rồi. Do đó, các vấn đề không nhận được tiền hay tiền vào tài khoản chậm trễ đã được khắc phục qua các bước trong bài viết để hỗ trợ các bạn giao dịch tốt nhất.

Chúc các bạn giao dịch thành công.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x