NFT là gì? Hướng dẫn Mua – Bán NFT trên Binance

NFT là gì?

NFT là một đoạn token mã hoá không thế hoán đổi chỗ cho nhau. Đoạn mã token này là duy nhất và có thể được phân biệt với nhau và có số lượng rất hạn chế. Mã NFT có thể được đại diện cho các sản phẩm trong thế giới thực được đưa lên blockchain và cũng có thể được sử dụng cho các bộ sưu tập. NFT cũng có thể được sử dụng để nhận dạng kỹ thuật số và metaverse hay rất nhều lĩnh vực khác.

NFT đã được sử dụng trong văn hoá đời thực như một hình thức nghệ thuật kỹ thuật số, tuy nhiên ở NFT có rất nhiều các ứng dụng tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau ví dụ như trò chơi điện tử, cấp phép, giấy phép, nhận dạng kỹ thuật số, chữ ký… hoặc thậm chí cho phép chia sẻ quyền sở hữu tới các mặt hàng bất kỳ.

Mua – Bán NFT trên Binance

Đặc điểm chính khi mua bán NFT trên Binance

Hệ thống Binance NFT cung cấp nhiều loại NFT với tính thanh khoản rất cao và giá cả rất phù hợp.

Nếu như bạn là người dùng mới hoặc đang là người dùng Binance thì hãy tìm hiểu thông tin cơ bản về NFT và hay bắt đầu giao dịch NFT ngay

Binance hỗ trợ nhiều cổng thanh toán trực tuyến

Hướng dẫn mua bán NFT bằng tiền pháp định

Cách mua NFT trên thị trường Binance NFT

Bạn có thể lựa chọn và tìm mua các NFT được công khai trên Binance tại đây. Bạn cũng có thể tìm kiếm được hồ sơ của các nhà sáng tạo nên NFT trong [Đã tạo][NFT đã thu thập], và [Yêu thích].

Nếu như một NFT/Hộp bí ẩn được niêm yết bạn có thể được mua trực tiếp bằng số định hoặc trả giá trong phiên đấu giá NFT.

Hướng dẫn cách mua NTF trên Binance

Để mua NFT trên Binance trước hết bạn cần có tài khoản Binance và đã được xác minh đầy đủ, bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký tài khoản Binance hoặc nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản Binance

Đi tới trang NFT bằng việc nhấp vào nút NFT trên thanh menu Binance hoặc nhấp vào đây

NFT là gì? Hướng dẫn Mua - Bán NFT trên Binance -
Đi tới trang giao dịch NFT

Lựa chọn cho mình một NFT mà bạn yêu thích trong danh sách các khu vực hiển thị NFT trên Binance tại giao diện Binance có phân chia theo từng khu vực như xu hướng, gaming…

NFT là gì? Hướng dẫn Mua - Bán NFT trên Binance
Lựa chọn NFT

Sau khi lựa chọn được NFT mà bạn cần bạn có thể nhấp vào nút Mua ngay để mua NFT đó và lưu trữ trong ví của mình. Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào nút Đưa ra đề nghị và nhập vào mức giá bạn bạn muốn người bán bán NFT đó cho bạn

NFT là gì? Hướng dẫn Mua - Bán NFT trên Binance

Sau khi nhấp vào nút thì hộp thoại xác nhận thanh toán hiện lên bạn hãy kiểm tra lại thông tin 1 lần nữa và nhấn vào nút Xác nhận để tiến thanh toán và sở hữu NFT đó.

Làm sao để bán một NFT tại Binance

Nếu bạn đang sở hữu một NFT tại Binance thì chắc chắn rằng bạn đang chờ đợi một thời điểm phù hợp để bán NFT đó.

Khi một NFT được mua thành công thì bạn có thể lưu trữ NFT đó vào bộ sưu tập của mình hoặc bạn cũng có thể niêm yết giá NFT đó ngay.

Để bán NFT của bạn hãy truy cập vào [Collections] của bạn và bạn có thể nhìn được giá khởi điểm cho NFT mà bạn đang sở hữu. Nếu bạn muốn bán ngay mà không cần đấu giá thì hãy chọn ngay [Set Price].

Ô [Price] là bạn có thể chọn mức giá mà bạn muốn bán NFT đó và ở bên phải bạn có thể lựa chọn đồng tiền mã hoá mà bạn muốn người mua sử dụng để thanh toán.

Bạn cũng nên chọn ngày kết thúc cho NFT mà bạn đang bán bạn có thể cài đặt thiết lập tối đa 30 ngày kể từ ngày mở bán. Bạn cần đảm bảo đưa ra mô tả chính xác mà NFT mà bạn đang rao bán bao gồm lợi ích và các đặc điểm mà người mua có thể có.

3/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x