Các Sàn Giao Dịch Cryptocurrency Tốt Nhất Năm 2018

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử cũng như thành công của các nền tảng giao dịch cryptocurrency, trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm lại danh sách 4 sàn giao dịch cryptocurrency tốt nhất năm 2018. Với những đánh giá khách quan và công bằng nhất, hy vọng bạn sẽ tìm được một nền tảng thực sự tốt và phù hợp để thực hiện các giao dịch tiền điện tử của mình.

Trong bài viết hôm nay, 4 sàn giao dịch cryptocurrency sẽ được đề cập gồm có: Binance, Bittrex, HitBTC, Kucoin. Dù có những lợi thế khác nhau, nhưng 4 nền tảng này đều được người sử dụng đánh giá sẽ trở thành 4 sàn giao dịch cryptocurrency tốt nhất thế giới trong năm 2018.

1. Sàn Giao Dịch Binance

Số lượng mã tiền điện tử được cung cấp: 230

Tổng vốn hóa thị trường: $ 2,881,870,862

Ngày ra mắt: 14 tháng 7 năm 2017

Địa điểm: Trung Quốc

Đồng tiền độc quyền: Binance Coin (BNB)

Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Có ứng dụng tương thích với iOS và Android.

Phí giao dịch: 0.1% cho các thanh toán thông thường, 0.05% trong năm đầu tiên nếu thanh toán bằng BNB.

Các Sàn Giao Dịch Cryptocurrency Tốt Nhất Năm 2018 -

Nhắc đến các sàn giao dịch cryptocurrency tốt nhất hiện nay, đầu tiên phải kể đến sàn giao dịch Binance – một trong những nền tảng có tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất hiện nay. Ra mắt vào tháng 7/2017 tại Trung Quốc, Binance hiện nay đã cung cấp nền tảng giao dịch tiền điện tử cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung. Nền tảng này hiện nay cũng đã phát hành được một đồng tiền độc quyền rất được ưa chuộng – Binance token BNB trong sự kiện ICO để tài trợ cho sự phát triển của nền tảng trong tương lai.

Công nghệ hiện đại và cao cấp

Như đã nói ở trên, Binance nổi bật bởi tốc độ xử lý cực kỳ nhanh và kịp thời với khối lượng giao dịch rất lớn. Nền tảng thiết kế hiện đại giúp Binance có thể xử lý lên tới 1.400.000 đơn đặt hàng/giây, với sự hỗ trợ mạnh mẽ trên tất cả các thiết bị và nhiều ngôn ngữ, nhằm cung cấp trải nghiệm liền mạch và tối ưu nhất đến với người sử dụng. Binance cũng là nền tảng đầu tiên hỗ trợ người sử dụng trực tiếp trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Reddit…

Tốc độ tăng trưởng nhanh

Được tạo ra bởi CEO Changpeng Zhao và một đội ngũ kỹ thuật vô cùng mạnh mẽ, có thể nói Binance sinh ra là để dẫn đầu làn sóng giao dịch cryptocurrency. Dù mới ra mắt, nhưng số lượng tài khoản đăng ký giao dịch trên Binance đã lên tới hàng triệu tài khoản trên toàn cầu. Được cải tiến và nâng cấp từng ngày, Binance luôn hướng tới tối ưu hóa lợi ích cũng như trải nghiệm cho người sử dụng bởi uy tín, lợi nhuận, sự hỗ trợ kịp thời và tốc độ xử lý tuyệt vời của mình.

Để tìm hiểu thêm về Binance, vui lòng xem chi tiết bài viết: Đánh giá sàn Binance – Một trong những nền tảng tốt nhất cho giao dịch crypto.

2. Sàn Giao Dịch Bittrex

Số lượng mã tiền điện tử: 190

Tổng vốn hóa thị trường: $ 2,363,105,653

Ngày ra mắt: 2014

Địa điểm: USA

Đồng tiền độc quyền: Không

Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Không

Phí giao dịch: 0.25%

Các Sàn Giao Dịch Cryptocurrency Tốt Nhất Năm 2018 -

Là một cái tên trong danh sách những sàn giao dịch cryptocurrency tốt nhất, Bittrex cũng là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn có được những trải ngiệm giao dịch mua – bán các đồng tiền điên tử trên nền tảng kỹ thuật tiên tiến nhất. Được ra mắt tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2014, Bittrex sẽ mang đến cho bạn những giao dịch nhanh chóng, ổn định với các phương pháp bảo mật tốt nhất.

Là một nền tảng được tạo ra bởi các chuyên gia bảo mật, tài khoản giao dịch của bạn tại nền tảng này sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thêm vào đó, nền tảng kỹ thuật hiện đại cũng sẽ mang đến những công nghệ giao dịch tiên tiến nhất.

Danh mục đầu tư của bạn trên nền tảng Bittrex cũng được cập nhật và bổ sung thường xuyên với các đồng tiền mới, mang lại cho bạn những cơ hội đầu tư mới rất thú vị. Bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch một cách thuận tiện và đơn giản nhất.

3. Sàn Giao Dịch HitBTC

Số lượng mã tiền điện tử: 368

Tổng vốn hóa thị trường: $ 800,995,569

Ngày ra mắt: 2013

Địa điểm ra mắt: Châu Âu

Đồng tiền độc quyền: Không

Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Không

Các Sàn Giao Dịch Cryptocurrency Tốt Nhất Năm 2018 -

Với tuyên bố tập trung chủ yếu vào công nghệ tiên tiến áp dụng trong các giao dịch cryptocurrency, điểm mạnh lớn nhất của HitBTC chính là thực hiện thanh toán bù trừ theo thời gian thực (T + 0), với các thuật toán kết hợp những công nghệ hiện đại nhất. Độ tiện lợi mà nền tảng HitBTC mang lại cho người dùng cũng là một trong số lý do khiến HitBTC có tên trong danh sách các sàn giao dịch cryptocurrency tốt nhất năm 2018.

Đáng chú ý, HitBTC có API rất đáng tin cậy và cực kỳ ổn định, nên nền tảng này hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người sử dụng trong thời gian tới. Nền tảng này cũng tương thích rất tốt với các thiết lập HFT, và các hệ thống giao dịc theo thuật toán.

4. Sàn Giao Dịch KuCoin

Số lượng mã tiền điện tử: 130

Tổng vốn hóa thị trường: $ 27,389,172

Ngày ra mắt: năm 2017

Địa điểm: Trung Quốc

Đồng tiền độc quyền: Cổ phiếu Kucoin (KCS)

Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Có

Các Sàn Giao Dịch Cryptocurrency Tốt Nhất Năm 2018 -

Là nền tảng mới nhất trong danh sách các sàn giao dịch cryptocurrency tốt nhất trên thế giới hiện nay, Kucoin được ra mắt vào ngày 15/09/2017 tại Trung Quốc. Với mục tiêu khiến các giao dịch tiền điện tử trở nên thân thiện hơn với người sử dụng, KuCoin cung cấp rất nhiều lợi thế cho khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy sự trợ giúp từ nền tảng này trong livechat 24/24 giờ trong cả 7 ngày trong tuần, và KuCoin sẽ hỗ trợ bạn giải quyết sớm nhất có thể. KuCoin cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi với các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của mình trên nền tảng.

Đặc biệt, tương tự như Binance, nếu bạn nắm giữ cổ phiếu KuCoin, bạn cũng sẽ được chiết khấu 50% phí giao dịch từ thẻ tín dụng KCS. Với rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng, KuCoin cũng là một trong những sàn giao dịch cryptocurrency tốt nhất đáng chú ý khi bạn lựa chọn nền tảng giao dịch cho mình.

Với những điểm mạnh và lợi thế khác nhau, mỗi nền tảng giao dịch kể trên đều hướng tới mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Hy vọng với danh sách các sàn giao dịch cryptocurrency  tốt nhất năm 2018 của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn được một nền tảng phù hợp nhất để kiếm tiền từ đam mê với thị trường tiền điện tử.

Nếu thấy hữu ích hãy đánh giá bài viết này?
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x