Cách vô hiệu hóa và xóa tài khoản Binance mới nhất 2022

Trong trường hợp, bạn có nhu cầu ngưng giao dịch tạm thời hoặc mong muốn nhận tín hiệu giao dịch Binance dưới Link Ref trực tiếp từ BinanceVietnam, thì bạn có thể chọn cách vô hiệu hóa tạm thời hoặc xóa tài khoản. Vậy làm cách nào để vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Binance? Hãy cùng Binancevietnam.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Binance

Thông thường, bạn có nhu cầu xóa tài khoản khi mong muốn nhận tín hiệu giao dịch Binance của dưới Link của BinanceVietnam, trong khi bạn đã có tài khoản sẵn rồi. Vậy thì xóa tài khoản thế nào và chuyển KYC cho tài khoản mới ra sao? Sau đây trước khi bạn quyết định xóa một tài khoản của mình nhé:

+ Bạn không thể lấy lại quyền truy cập sau khi xóa tài khoản. Việc xóa tài khoản có thể mất vài ngày sau khi bạn yêu cầu.

+ Một số thông tin: như lịch sử giao dịch, sẽ không được lưu trữ trong tài khoản đã xóa. Điều này có nghĩa là sau khi xóa, bạn không thể lấy lại thông tin giao dịch.

Do đó, khi quyết định xóa tài khoản bạn cần phải cần nhắc các yếu tố trên nhé, tránh các trường hợp bất cập diễn ra. Sau đây là các bước xóa tài khoản:

– Bước 1: Tại tài khoản, bạn vào mục hỗ trợ nhắn cho Support Binance trong mục HELP & SUPPORT (như hình) và CHAT với nội dung: “Muốn hủy tài khoản”. Sau đó, Support Binance sẽ hướng dẫn bạn cách xóa và chỉ cần mất trong vòng 10 phút để xóa tài khoản cũ đó.

xóa tài khoản Binance

– Bước 2: Vào đường Link https://accounts.binance.com/vi/register để tại tài khoản mới

xóa tài khoản Binance

Bước 3: Bạn vào tài khoản mới KYC như bình thường. Chỉ sau 3 phút tài khoản sẽ được duyệt KYC. Sau khi tài khoản được duyệt, bạn đã có thể tiến hành mua bán coin và phát sinh giao dịch theo lệnh của BinanceVietnam rồi nhé.

Hướng dẫn vô hiệu quả tài khoản Binance tạm thời

Trong trường hợp, bạn muốn ngưng giao dịch tạm thời thì có thể chọn cách vô hiệu hóa tài khoản Binance. Khi đó, một số lưu ý khi vô hiệu hóa tài khoản như sau:

+ Bạn có thể kích hoạt lại bất cứ khi nào bạn muốn.

+ Một số thông tin về giao dịch có thể vẫn hiển thị khi kích hoạt lại tài khoản. Sẽ không thể sử dụng tài khoản để truy cập Sản phẩm Binance hoặc thông tin của bạn trên Binance tạm thời.

Các bước để vô hiệu hóa tài khoản như sau:

– Bước 1: Trên ứng dụng dành di động hoặc PC đều như nhau, các bạn vào phẩn phần ACCOUNT -> SECURITY -> DISABLE ACCOUNT

xóa tài khoản Binance

– Bước 2: Xuất hiện lời nhắc lời nhắc và nếu bạn đồng ý thì hạy nhấp vào DISABLE ACCOUNT

xóa tài khoản Binance

Bước 3: Sẽ có Mail từ Binance gửi về cho bạn để xác minh chấp nhận việc tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình. Khi đó bạn chỉ cần chọn DISABLE YOUR ACCOUNT và khi đó bạn đã hoàn thành rồi nhé.

xóa tài khoản Binance

Sau khi vô hiệu hóa tạm thời tài khoản. Để mở khóa lại, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản:

– Truy cập https://www.binance.com và đăng nhập vào tài khoản đã khóa của bạn. Khi đó hộp thoại xác nhận sẽ hiện ra và nút UNCLOCK -> REACTIVE ACCOUNT để bắt đầu quá trình kích hoạt lại tài khoản.

xóa tài khoản Binance

Sau khi hoàn thành, để hoàn tất thì bạn cần phải xác minh thông qua các cách sau đây:

+ Câu hỏi bảo mật: trả lời đúng câu hỏi lúc đăng ký tài khoản để mở khóa

+ Email xác nhận: hệ thống Binance gửi cho bạn một Email xác nhận tự động. Bạn chỉ cần xác minh tài khoản để hoàn tất việc kích hoạt.

+ Xác minh ID: trong cách này, bạn cần phải chụp ảnh Chứng minh thư cả 2 mặt trước và sau, upload lên để xác minh danh tính và kích hoạt tài khoản thành thông nhé.

KẾT LUẬN

Qua những thông tin trên, cách xóa và vô hiệu hóa tài khoản Binance cụ thể nhất 2021 cho bạn, nếu bạn thấy bài viết phù hợp với nhu cầu cầu của mình thì chia sẻ rộng rãi cho nhiều nhà đầu tư cùng biết nhé. Hy vọng những chia sẻ qua bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc hiểu rõ về sàn Binance và đó là sự lựa chọn hiệu quả nhất.

3/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
thangthua750@gmail.com

bạn ơi
mình lấy lại mật khẩu bằng gmail mà mã k gửi về

Kiều ANh Hùng

Tôi đã tạo tài khoản, nhưng không xác nhận danh tính được, bị báo lỗi The system detects that you have other verified accounnts,please kindly use the verified account to enjoy Binance services”
Tôi đã thực hiện vô hiệu hóa tài khoản.
Vậy sau bao lâu tôi có thể tạo lại tài khoản mới?
Xin cảm ơn

Tính

Xin chào, cho mình hỏi hiện tại mình có 2 tk: Tk1 đã xác minh và đang giao dịch bình thường. Tk2 mình mới tạo nhưng chưa xác minh. Cả 2 tk mình đăng ký cùng số CMND và sđt nhưng khác email. Giờ mình muốn xóa tk2 để lấy email dùng cho tk 1. Vui lòng hướng dẫn mình cách xóa tk2. Mình đã làm như hướng dẫn nhưng không được, hình như giờ Binance không cho xóa nữa.
Cám ơn

Lần cuối chỉnh sửa 1 năm trước bởi Tính
Le Diem Tran

Tại sao tôi xác minh tài khoản nhiều lần mà vẫn không được chấp nhận ???

Thethanh

Tôi bị dellete trên điện thoại Android. Vậy khôi phục nó bằng cách nào

5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x