Ưu Nhược điểm của sàn Binance trước khi giao dịch

Đối với cả trader và nhà giao dịch mới hiện tại thì câu hỏi: nên chọn Binance hay các sàn giao dịch khác?, đâu là ưu điểm nhược điểm của Binance? Dựa vào vô số yếu tố cần phải xem xét: fiat onramp, phí, tiền có sẵn để giao dịch, giao dịch margin, v.v. Nên Binancevietnam xin phép chia sẻ bài viết đánh giá ưu điểm nhược điểm của sàn binance để các bạn có góc nhìn tốt nhất.

Thông tin chung về sàn Binance

Trước khi đăng ký mở tài khoản mới tại một sàn giao dịch nào đó, điều quan trọng đầu tiên là cần phải xem xét về đánh giá của sàn đó như thế nào. Chúng ta cần phải xem sát một số thông tin cơ bản về sàn Binance và tại sao việc Binance trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất thế giới nhé. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra những giải thích một số về ưu điểm cũng như một số nhược điểm khi nhà đầu tư sử dụng sàn giao dịch Binance.

ưu điểm nhược điểm của sàn binance
WebsiteBinanceGiấy phépN/A
Công ty quản lýBinance HoldingTrụ sở chínhMalta
Phí0.1%Đòn bẩy125x
Nền tảng giao dịchWebsite, IOS App, Android AppNăm thành lập2017
Ngôn ngữ hỗ trợ+5 ngôn ngữKhuyến mãiThưởng $300
Sản phẩm giao dịchBNB, BTC, ETH, XRP, ALTS, FIAT, Margin, TRX + 265 cặp coinỨng dụng di động
Liên hệ hỗ trợLiên kếtNgôn ngữ hỗ trợ+ 266 đồng coin

Binance hiện nay được đánh giá là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và đáng tin cậy hàng đầu hiện nay trên thế giới. Chứng minh rõ ràng bằng hơn 4 năm hoạt động và phát triển của mình và rất thành công hiện tại. Hầu hết nhà đầu tư chuyên nghiệp đều sử dụng binance là một trong những nền tảng giao dịch lớn, chưa vướng phải bất kỳ lừa đảo (scam) nào.

Đánh giá ưu điểm nhược điểm của sàn Binance

Ưu điểm

1. Danh sách Alt-coin khổng lồ

Một lý do chính khiến Binance phổ biến là vì nó liệt kê nhiều loại tiền điện tử. Trên sàn Binance, có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm các đồng tiền nổi tiếng như: Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), CyberMiles (CMT), ZCoin (XZC),….

ưu điểm nhược điểm của sàn binance

2. Phí thấp

Tính năng tuyệt vời của sàn Binance là phí giao dịch Binance là ở mức phí thấp nhất trong ngành. Khách hàng chỉ bị tính phí 0,1% trong mỗi lần giao dịch

3. ICO Launchpad

Nổi tiếng niêm yết hầu hết các loại tiền điện tử mới khi đã ICO. Điều này hoàn toàn có thể cho thấy nhiều công ty tiền điện tử đã xem Binance là sàn uy tín, tin tưởng của họ. Tuy nhiên, hiện nay Binance không chỉ tập trung liệt kê tiền điện tử mà còn chứng minh là một loại tiền điện tử vững chắc nhất.

4. Bảo mật

Sàn Binance luôn luôn coi trọng vấn đề bảo mật và khách hàng luôn luôn được yêu cầu thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) trong một khi họ đăng ký tài khoản. 2FA có thể được xem là cấp độ bảo mật bổ sung giúp gửi mã đến điện thoại của bạn khi đăng nhập, rút tiền,…

ưu điểm nhược điểm của sàn binance

5. Giao dịch khối lượng lớn

Vì Binance là sàn giao dịch phổ biến nhất để mua bán tiền điện tử, nên rất nhiều giao dịch mọi lúc được diễn ra. Đây là một yếu tố quan trọng vì thể hiện Binance luôn luôn giúp bạn có cơ hội tốt hơn để có thể trao đổi tiền điện tử của mình ngay lập tức.

Nhược điểm Binance

Binance vốn là một trong những sàn crypto lớn nhất trên thế giới nên việc mà bị hacker nhắm đến là hoàn toàn không tránh khỏi. Tính đến này, Binance đã bị tổng cộng 3 cuộc tấn công. Lần 1, vào 07/2018, hacker đột nhập vào máy chủ và lấy đi 96 BTC. Lần thứ 2, hacker lợi dụng API và lỗ hổng để tấn công và lấy đi 7.074 BTC. Cuối cùng, gần đây nhất 05/2019, Binance đã bị hacker đánh cắp mất 1 SYS tương đương 96 BTC.

Với tổng cộng 3 vụ tấn công này, nhà giao dịch trên Binance cũng thường bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng đối với Quỹ SAFU đã ra tay giúp đỡ Binance khắc phục hoàn toàn thiệt hại cho nhà đầu tư một cách nhanh chóng nhất. Từ đó, Binance vẫn luôn luôn là sàn giao dịch crypto uy tín trên thị trường tiền mã hóa hiện nay.

KẾT LUẬN.

Hy vọng qua bài viết này sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được một loại crypto uy tín như lựa chọn Binance là lựa chọn số một. Khi mới tham gia vào thị trường này thì việc tránh thiệt hại giao dịch luôn cần thei61t nên hãy cân nhắc lựa chọn Binance là sàn uy tín nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Nếu thấy hữu ích hãy đánh giá bài viết này?
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x