Hướng dẫn cách đăng quảng cáo Binance P2P từ A đến Z

Binance – một công ty công nghệ blockchain hàng đầu với sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch. Hiện nay, Binance đã cho phép ra phép người dùng đăng quảng cáo Binance P2P. Để hiểu cách đăng quảng cáo thế nào hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Tính năng “Tạo Quảng Cáo của Binance” đã tạo ra phong trào mạnh mẽ về tự do trong giao dịch tiền mã hóa. Qua cách thức trên đã góp phần nào giúp người dùng bình thường có thể tạo ra hàng loạt các dạng quảng cáo giao dịch mua bán tiền ảo của chính mình. Trong đó, người dùng hoàn toàn có thể tạo và đăng hàng loạt tất cả quảng cáo gồm: mua.bán tiền mã hóa trong giới hạn 25 loại tiền pháp định, miễn phí đăng quảng cáo binance và miễn phí hầu hết các giao dịch tại ứng dụng Binance trên di động.

đăng quảng cáo binance P2P

Yêu cầu về đăng quảng cáo Binance P2P

Để có thể hoàn toàn tối ưu hóa trải nghiệm, Binance đã cho phép bổ sung yêu cầu khắc khe trong việc đăng quảng cáo thương mại trên nền tảng sàn giao dịch P2P. Hãy cùng BinanceVietnam tham khảo các phương thức đăng bài mới dưới đây cho những người dPhân loại người dùng  

Phân loại người dùngYêu cầu
Loại 1: Thương nhân P2PXác minh bởi đội ngũ Binance P2P
Loại 2: Người dùng thông thườngĐối với trường hợp này, người dùng muốn sử dụng cần đáp ứng được những yêu cầu sau:
+ Thời gian đăng ký >= 30 ngày
+ Xác minh danh tính và xác thực SMS
+ Lệnh P2P có số lượng hoàn thành >= 20
+ Tỷ lệ hoàn thành lệnh P2P trong 30 ngày >= 80%
+ Đối tác giao dịch có số lượng> = 10

Ngoài các yêu cầu trên, bạn cần phải lưu ý:

– Thị trường Trung Quốc, thương nhân được quyền xác minh mới có thể đăng quảng cáo;

– Yêu cầu này được áp dụng đối với người dùng đăng quảng cáo mua tiền mã hoá;

– Lệnh P2P phải hoàn thành là tất cả các lệnh P2P có hiển thị trạng thái  “Đã hoàn thành”;

– Tỷ lệ hoàn thành là trong 30 ngày, được tính: bằng (1 – tổng số lệnh đặt mua bị hủy trong 30 ngày qua / tổng số lệnh đã hoàn thành trong 30 ngày qua)

Hướng dẫn cách đăng quảng cáo Binance P2P

Để có thể đăng quảng cáo Binance P2P, đầu tiên bạn cần phải hoàn tất việc xác thực danh tính ở Mức độ 2. Sau đây, BinanceVietnam xin phép hướng dẫn để người dùng có thể dễ dàn đăng một quảng cáo giao dịch P2P trong một phút.

Bước 1: Chọn loại tiền mã hóa bạn muốn mua hoặc bán

đăng quảng cáo binance P2P

Bạn ấn vào nút “+” trên trang chủ P2P và khi đó sẽ bắt đầu đăng một quảng cáo. Tiếp theo, chọn loại tiền pháp định và tiền mã hóa mong muốn mua/bán, tiện tại đang hỗ trợ gồm: USDT, BNB, BTC, BUSD, ETH, và EOS với 24 đồng tiền pháp định. Binance P2P cũng đang hỗ trợ hơn hầu hết 40 đồng tiền fiat và 100 phương thức thanh toán.

Bước 2: Tùy chỉnh cho quảng cáo

đăng quảng cáo binance P2P

Tiếp theo ở bước này, bạn phải lựa chọn loại giá, số lượng giao dịch, hạn mức giới hạn giao dịch, phương thức thanh toán phù hợp và giới hạn thời gian thanh toán mà có thể cho quảng cáo. Bên cạnh đó, để có thể hoàn thiện bạn cần lưu ý rằng quảng cáo và đặt điều kiện cho bên đối tác.

Bước 3: Đăng quảng cáo

đăng quảng cáo binance P2P

Để thực hiện quảng cáo, bạn cần sẵn sàng để đăng thì tất cả các tùy chỉnh phải được hoàn tất. Sau đó, bạn có thể thực hiện xác thực 2FA, quảng cáo của bạn khi đó sẽ có thể được đăng. Bạn hoàn toàn đơn giản tùy chỉnh, sửa hay đóng quảng cáo của mình, tắt hoặc bật quảng cáo tùy theo ý của mình.

Nếu thấy hữu ích hãy đánh giá bài viết này?
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x