Cách thêm phương thức thanh toán mới trên Binance P2P chi tiết nhất

Cách thêm phương thức thanh toán mới trên Binance P2P nhanh chóng và chi tiết nhất để bạn thực hiện và có những trải nghiệm giao dịch tạo ra lợi nhuận cao tại sàn Binance uy tín này. Sàn Binance hỗ trợ các phương thức khác nhau giúp nhà đầu tư nạp tiền qua các hình thức uy tín và phổ biến nhất. Hãy theo hãy dõi bài viết của BinanceVietnam sau đây nhé.

Binance P2P đã hỗ trợ thêm 58 phương thức thanh toán mới

Hiện tại, Binance hiện đang hỗ trợ tổng cộng 62 phương thức thanh toán khác nhau, trong đó bao gồm 58 phương thức mới cho hơn 40 đồng tiền pháp định trong dịch vụ giao dịch Binance P2P. Qua giao dịch P2P cho phép người đầu tư có thể mua bán đồng tiền mã hóa nội tệ trực tiếp với các người dùng khác hoặc thương nhân đã được xác minh.

Danh sách 58 phương thức thanh toán mới bao gồm: Western Union, PayPal, Chuyển tiền Quốc tế (SWIFT), Yandex Money, Sberbank, Payeer, Credit Bank of Moscow, Trust, Gazprombank, Banco de Bogotá, BancolombiaS.A, GoPay, OVO, Paytm, M-Pesa Kenya, Monobank, BBVA,  IMPS, LinePay, SEPA, UPI, PayNow, Pago Movil, Banesco Panama, Faster Payment System (FPS), Provincial, Nequi, Mercantil, Tinkoff, Alfabank, PagSeguro, PicPay, VTB Bank, PUMB, UniCredit, PagSeguro, Mercadopago, MTS Bank, Rosbank, Privat Bank, Nequi, 1+ winner, Otkritie, VTB Bank, Raiffeisenbank, Sovkombank, Rocketbank, Citibank (Nga), Interac e transfer, Chuyển khoản ngân hàng (Venezuela), OTP, Russian Standard Bank, Gazprombank, Davivienda S.A, Chi phiếu ngân hàng, Chuyển khoản ngân hàng (Ấn Độ), Bank Transfer (Argentina) và Nạp tiền mặt vào ngân hàng.

Cách thêm phương thức thanh toán mới Binance P2P

Để bắt đầu thêm phương thức thanh toán mới tại Binane P2P, bạn chỉ cần các đước đơn gián là có thể thêm phương thức thanh toán là ở trên ứng dụng Binance hay thậm chí website của Binance đều được nhé.

1. Cách thêm phương thức thanh toán trên Binance App

– Bước 1: Đầu tiên các bạn cần có App Binance trên điện thoại di động của mình. Để thêm phương thức thanh toán mới các bạn cần đăng kýxác minh tài khoản đầu tiên đề có thể thêm phương thức thanh toán nhanh nhất có thể. Bạn nhấn vào biểu tượng như hình dưới“···” ở góc trên bên phải và chọn “P2P TRADING”. (Lưu ý: cần chuyển sang chế độ Đặt lệnh để có thể hoàn toàn xuất hiện biểu tượng dấu ba chấm ở ngay phía góc bên phải trên như hình bên dưới)

thêm phương thức thanh toán mới trên Binance P2P
thêm phương thức thanh toán mới trên Binance P2P

Bước 2: Ở phần trên giao diện như hình dưới, các bạn chọn nút “ADD A NEW PAYMENT METHOD”.

thêm phương thức thanh toán mới trên Binance P2P

Tiếp theo, ở đây bạn cần lựa chọn phương thức phù hợp và cũng sẽ thấy tất cả phương thức thanh toán của mình tại đây. Ví dụ trong hình chọn hình thức “Paypal”. Sau đó ấn “CONFIRM”

thêm phương thức thanh toán mới trên Binance P2P

– Bước 3: Cuối cùng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin ngân hàng như Tên, Số thẻ ngân hàng, Số tài khoản ngân hàng và chi nhánh mở thẻ đề có thể thêm phương thức thanh toán mới nhanh nhất có thể.

thêm phương thức thanh toán mới trên Binance P2P

2. Cách thêm phương thức thanh toán trên Binance Website

– Bước 1: Tương tư như cũ, bạn cần có tài khoản Binance trước kh cần thêm phương thức thanh toán mới và nhớ phải xác minh đầy đủ tài khoản bạn nhé. Bạn vào trang chủ  Đi https://p2p.binance.com/vi  và sau đó nhấn vào nút “XEM THÊM” ở góc phải, sau đó chọn “CÀI ĐẶT THANH TOÁN” từ menu hiện ra.

thêm phương thức thanh toán mới trên Binance P2P

– Bước 2: Đến đây các bạn nhấn  “THÊM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN“, rồi sau đó nhập thông tin thanh toán của chính bản thân bạn và nhấn chọn “XÁC NHẬN”. Lưu ý rằng là hãy luôn thận trong trong việc nhập chính xác các thông tin thanh toán của bạn.

thêm phương thức thanh toán mới trên Binance P2P

– Bước 3: Binance hiện đang hỗ trợ lên đến 20 phương thức thanh toán. Chọn phương thức bạn mong muốn, điền đầy đủ thông tin của phương thức thanh toán như Số tài khoản ngân hàng, Tên chủ thẻ, Chi nhánh ngân hàng,… sau đó kích hoạt và bắt đầu giao dịch

thêm phương thức thanh toán mới trên Binance P2P
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x