Rút tiền Binance bị tạm ngưng? Cách khắc phục hiệu quả

Việc ngừng rút tiền diễn ra làm nhà đầu tư hoang mang, lo lắng không biết phải làm sao? Nếu bạn trong hoàn cảnh này thì hãy yên tâm nhé vì Binance là một sàn uy tín nhất và không rút tiền không được đều có lý do. Hãy cùng Binancevietnam tham khảo phải làm gì khi chức năng rút tiền binance bị tạm ngưng và cách khắc phục.

Nguyên nhân 1. Ví Binance đang trong thời gian bảo trì.

Để nhằm nâng cao chất lượng hệ thống gioa dịch cho nhà đầu tư, Binance sẽ thường xuyên thông báo nâng cấp ví hệ thống. Một khi Ví đang trong thời gian quá trình bảo trì, chức năng rút tiền cũng sẽ bị tạm ngưng. Tuy nhiên trong thời gian này, số dư tài khoản tại các chức năng (kiểm tra/chuyển tiền/ giao dịch/hủy đơn/nạp tiền) không bị ảnh hưởng nhé. Như hình ảnh, Binance sẽ thông báo trước cho các bạn về thông báo của chúng tôi để xem thông tin cập nhật.

Làm gì khi chức năng rút tiền Binance bị tạm ngưng

Đôi khi vấn đề do nâng cấp hệ thống mạng hoặc các lý do khác, chức năng rút tiền hoàn toàn có thể sẽ bị tạm ngưng. Bạn có thể sẽ thấy thời gian của việc khôi phục dự kiến và quanh đó là những lý do cho việc tạm ngưng. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra thường xuyên Web của chúng tôi để nhận thông báo về những cập nhật hệ thống.

Cách khắc phục

Trong trường hợp này, các bạn chỉ cần đợi đến khi nào hệ thống nâng cấp xong là có thể vào rút tiền tại Binance nhé. Do đó, khi không rút được tiền thì các bạn đừng quá lo lắng vì không ảnh hưởng gì đến tài sản của bạn cả.

Nguyên nhân 2: Ví Binance của bạn đang gặp vấn đề

Một số lỗi rút tiền không về được tài khoản có thể xuất phát từ các nguyên nhân phổ biến (như bảng bên dưới) như: chuyển sai thông tin nội dung chuyển, tài khoản không đủ tiền, tài khoản ngân hàng bị khóa,…. Do đó, để giải đáp thắc mắc này, các bạn đầu tiền cần đảm bảo tài khoản đã được xác minh trước khi rút tiền ra.

Làm gì khi chức năng rút tiền Binance bị tạm ngưng

Nhiều bạn vội vàng khi bắt đầu giao dịch Binance mà không hay biết rằng là phải đảm bảo chính xác các thông tin trước khi nạp/rút tiền. Việc kiểm tra so lược thông tin cá nhân nhằm để bảo vệ tài khoản của bạn. Nếu bạn đã chắc chắn việc xác minh đầy đủ thông tin thì hãy tham khảo sự cố và cách xử lý như bảng bên dưới nhé.

Sự cố    Cách khắc phục
Không đủ tiền để rút             1.Kiểm tra liệu bạn có mở lệnh nào khiến vốn bị thâm hụt hay luân chuyển biến động không?. Hãy cân nhắc việc đóng hết tất cả lệnh giao dịch đang mở để hoàn toàn tự chủ việc kiểm tra số dư trên tài khoản của mình rồi quyết định số tiền bạn muốn rút. 2. Kiểm tra kỹ lưỡng loại tiền bạn muốn rút. Số tiền mà bạn chỉ định được rút phải luôn luôn là loại tiền của tài khoản.
Yêu cầu rút tiền bị từ chối      Hãy kiểm tra lý do từ chối ở đây bên trong mục LỊCH SỬ GIAO DỊCH trong khu vực cá nhân của bạn. Và đảm bảo rằng: + Bạn đang rút số tiền theo một tỷ lệ phần trăm tương ứng với số tiền nạp và khi rút phải cùng một phương thức thanh toán để rút và nạp tiền. + Bạn đang không có bất kỳ giao dịch nợ xấu hay hoàn vốn thẻ Visa/Master hoặc BTC nào đang chờ xử lý.
Không tìm được phương thức thanh toánTrong trường hợp, bạn không tìm được phương thức thanh toán thì phải chọn LIÊN HỆ, vui lòng kết nối với Đội ngũ hỗ trợ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ rút tiền bằng một phương thức thay thế khác.
Tài khoản của phương thức thanh toán bị khóa hoặc bị xâm nhập             Nếu tài khoản của bạn đang trong quá trình bị khóa hoặc bị xâm nhập, vui lòng liên hệ với Đội ngũ hỗ trợ, đồng thời đính kèm theo bằng chứng. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn sẽ cố gắng trao đổi với các chuyên viên về thanh toán này để giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất có thể.

Nếu những vấn đề của bạn còn khi đã xử lý theo cách khắc phục trên thì vui lòng liên hệ với Đội ngũ hỗ trợ Binance kèm theo đó là những thông tin:

+ Số tài khoản của bạn.

+ Tên phương thức thanh toán đang gặp vấn đề rút tiền.

+ Ảnh chụp màn hình rõ nét hoặc ảnh báo lỗi của bạn gặp phải (nếu có).

KẾT LUẬN

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn cách khắc phục lỗi do rút tiền Binance hiệu quả. Do đó, khi gặp trường hợp này các bạn hãy bình tĩnh và chọn cách khắc phục hiệu quả nhất để tránh mất tài sản các bạn nhé.

Chúc các bạn giao dịch thành công.

Nếu thấy hữu ích hãy đánh giá bài viết này?
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huân

Xin hỗ trợ, chuyển coin từ ví trust sang sàn binan từ 17h ngày 26/10 đến nay vẫn báo giao dịch đang chờ xử lý.

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x